Giới thiệu

DAT Group là Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

Trong đó, DAT Solar chuyên về mảng Điện năng lượng mặt trời – Lưu trữ điện, đã cung cấp và triển khai hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời trên khắp cả nước, tổng công suất hơn 800MWp, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

gioi-thieu-dat-solar-21810

DAT Group tự hào khi có hơn 10.000 khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 16 năm qua. Để nhận được sự tin tưởng đó, DAT Group đã xây dựng một Hệ sinh thái giá trị toàn diện nhằm gia tăng hiệu quả, cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững và nâng cao lợi ích khách hàng.

DAT Solar là đối tác chiến lược và nhà phân phối Ủy quyền của Canadian Solar, Sungrow, Pylontech, đối tác độc quyền của Sokoyo, độc quyền Hybrid Inverter của GoodWe và là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam. Ngoài ra, DAT Solar còn là đối tác chiến lược của EVNSPC, EVNHCMC; là nhà cung cấp thiết bị cho Công ty Dịch vụ Điện lực Miền Nam, Công ty Dịch vụ Điện lực TP.HCM, Tổng Công ty công trình Viettel (Viettel Construction) và hơn 1.800 đối tác trên toàn quốc.

Là chuẩn mực tổng thầu EPC – DAT Solar hướng đến biểu tượng chất lượng và hiệu quả. DAT Solar tự hào được tin chọn là tổng thầu EPC quy mô lớn bởi nhiều tập đoàn tài chính quốc tế: CME, TotalEnergies, SkyX Solar… Triển khai nhiều dự án có tổng công suất hàng chục MWp cho ngành điện; các doanh nghiệp trong nước và FDI.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, cùng hệ sinh thái DAT vượt trội, đội ngũ hơn 350 nhân viên có 50% là kỹ sư ứng dụng đã và đang đồng hành giúp khách hàng, đối tác tối đa hóa hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, có thêm những giải pháp điện mặt trời phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và đáp ứng xu thế chung của Việt Nam, thế giới.

gioi-thieu-dat-solar-41810

gioi-thieu-dat-solar-61810Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện nay, vận hành đơn giản và thân thiện với môi trường. Hệ thống sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời để tạo ra nguồn điện sạch; sau đó hòa vào lưới điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường sống xanh.

gioi-thieu-dat-solar-71810

gioi-thieu-dat-solar-81810 Giải pháp lưu trữ điện Hybrid cho hộ gia đình

Giải pháp lưu trữ điện Hybrid là hệ thống điện mặt trời có kết hợp pin Lithium lưu trữ điện, giúp cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định cho các thiết bị điện quan trọng như camera giám sát, tủ lạnh, tủ đông, hệ thống máy tính, wifi, hệ thống báo cháy, cửa cuốn điện, hồ cá Koi… Đồng thời, lưu trữ lượng điện mặt trời dư vào ban ngày để sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện.

gioi-thieu-dat-solar-91810 Giải pháp lưu trữ điện ESS cho doanh nghiệp, nhà máy điện

Giải pháp lưu trữ điện ESS là hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin với dung lượng lớn cho doanh nghiệp và nhà máy điện, sử dụng tối đa nguồn điện năng lượng mặt trời, lưu trữ điện vào giờ thấp điểm để phát ra sử dụng vào giờ cao điểm giúp tiết kiệm tiền điện. Hệ thống cung cấp nguồn điện kể cả khi điện lưới gặp sự cố và có thể sử dụng ở các khu vực điện yếu, điện chập chờn hoặc huyện đảo chưa có lưới điện.

gioi-thieu-dat-solar-111810 Giải pháp điện năng lượng mặt trời cho bơm nước

Hệ thống tận dụng nguồn điện từ mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Nước được bơm từ sông, suối, ao, hồ, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

gioi-thieu-dat-solar-121810 Giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện và thân thiện cho môi trường. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích vượt trội về chi phí lắp đặt, vận hành 100% bằng năng lượng mặt trời, tuổi thọ hoạt động hơn 15 năm, đạt chứng chỉ CE, RoHS, IEC, ISO, CB… được ứng dụng rộng rãi cho các dự án thầu công, dự án chiếu sáng đường nông thôn, giao thông đô thị, dự án chiếu sáng nội khu nhà máy, trường học, bệnh viện, chiếu sáng hộ gia đình…

gioi-thieu-dat-solar-11810

Sở hữu những thế mạnh vượt trội về Hệ sinh thái, cùng kinh nghiệm và năng lực cấp thiết bị, triển khai nhiều dự án lớn hàng MWp, DAT Solar là sự lựa chọn tổng thầu EPC và nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời giá trị và hiệu quả dành cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư. Sự hài lòng, chất lượng và chuyên nghiệp là cam kết của DAT Solar!

Tính đến cuối năm 2022, DAT Solar đã cung cấp và triển khai nhiều dự án trên toàn quốc và đạt được những thành tựu ấn tượng:

+10.000 dự án trên toàn quốc

+800 MWp tổng công suất đã cung cấp, triển khai

DAT Solar đồng hành cùng Chính Phủ, kiến tạo tương lai xanh:

Góp phần tạo ra khoảng +1.2 tỷ kWh điện mỗi năm

Giảm phát thải mỗi năm +934.400 tấn CO2, tương đương trồng mới +41 triệu cây xanh

logo_DAT_Group

TỔNG THẦU EPC – BIỂU TƯỢNG CHO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ
HỆ SINH THÁI CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN MẶT TRỜI VÀ LƯU TRỮ ĐIỆN
QUY MÔ LỚN, ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN BỀN VỮNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DAT
Trụ sở chính:
B163 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội:
Lô 05-10A, KCN Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Chi nhánh Cần Thơ:
45 – 47 Bùi Quang Trinh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ
Hotline: 1800 6567
Website: www.datsolar.com
Email: [email protected]