Đối tác

GoodWe

GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới
+

Sokoyo

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 2 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn năng lượng mặt trời.
+

Pylontech

Thành lập năm 2009, Pylontech là một trong những nhà sản xuất pin lưu trữ điện Lithium hàng đầu trên thế giới. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm pin...
+

Canadian Solar

Thành lập 2001, Canadian Solar nằm trong Top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, với 250 nhà khoa học, hơn 1400 bằng sáng chế, 13.000 nhân sự trên toàn cầu.
+

INVT

INVT được thành lập vào năm 2002, là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, điều khiển xe điện...
+

SUNGROW

Công ty Sungrow Power Supply (Sungrow) thành lập vào năm 1997, là thương hiệu sản xuất bộ inverter hoà lưới hàng đầu và được tín nhiệm bởi nhiều ngân hàng.
+

SMA

Tập đoàn SMA Solar Technology AG - nhà sản xuất Inverter hòa lưới hàng đầu thế giới, được thành lập tại Đức vào năm 1981.
+

Schneider Electric

Schneider Electric là thương hiệu có hơn 180 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ điện tử và tự động hóa.
+