SUNGROW

doi-tac-sungrow-12810

“DAT là đối tác Ủy quyền, Trung tâm bảo hành Ủy quyền của Sungrow tại Việt Nam.”

Công ty Sungrow Power Supply (Sungrow) thành lập vào năm 1997, là thương hiệu sản xuất bộ inverter hoà lưới hàng đầu và được tín nhiệm bởi nhiều ngân hàng trên toàn thế giới với hơn 100GWp được lắp đặt toàn cầu (tính đến tháng 12/2019).

Sungrow là công ty hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ Inverter cho điện năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành, danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô thương mại, công nghiệp và dân dụng, cũng như các giải pháp cho nhà máy nổi được quốc tế công nhận.

doi-tac-sungrow-12512

Với hơn 24 năm phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, các sản phẩm của Sungrow được lắp đặt tại hơn 60 quốc gia, duy trì thị phần15% trên toàn thế giới. Sungrow sở hữu đội ngũ R&D kỹ thuật tài năng bao gồm hơn 1.600 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình và được phê duyệt bởi UL, CSA, TV Rheinland và TÜV SÜD.

Năm 2019, Sungrow đã khai trương nhà máy sản xuất inverter năng lượng mặt trời hòa lưới lớn nhất thế giới, khi đi vào hoạt động, công suất sản xuất hàng năm trên toàn cầu sẽ đạt 50GWp, bao gồm 3GWp của nhà máy Ấn Độ.

Với các giải pháp và dịch vụ vượt trội mà Sungrow đang cung cấp, cam kết mang đến nguồn năng lượng sạch cho tất cả mọi người và kiên định trong nỗ lực trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch.

Những con số ấn tượng về Sungrow

doi-tac-sungrow-22810

Giấy chứng nhận Đối tác Ủy quyền và Trung tâm dịch vụ của Sungrow tại Việt Nam

doi-tac-sungrow-42810

Đối tác khác

GoodWe

GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới
+

Sokoyo

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 2 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn năng lượng mặt trời.
+