Schneider Electric

doi-tac-Schneider-Electric-12810

“DAT là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric tại Việt Nam”

Schneider Electric là thương hiệu có hơn 180 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ điện tử, số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa.

doi-tac-Schneider-Electric-22810

Schneider Electric được thành lập từ năm 1836, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Trianon ở Rueil-Malmaison, Pháp. Tính đến nay, Schneider Electric đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, các sản phẩm của Schneider Electric phục vụ đa dạng các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp… với chất lượng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric đã hoạt động được hơn 25 năm với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc.

Một số giải thưởng lớn

  • Fortune’s World’s Most Admired Companies
  • World’s Most Ethical Companies by the Ethisphere®
  • Institute
  • Bloomberg and Catalyst…

Chung-nhan-Uy-Quyen-DAT-Schneider

Đối tác khác

GoodWe

GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới
+

Sokoyo

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 2 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn năng lượng mặt trời.
+