GoodWe

doi-tac-GoodWe

“DAT Solar là Đối tác phân phối Độc quyền sản phẩm Hybrid Inverter và Trung tâm dịch vụ Ủy quyền của GoodWe tại Việt Nam”

GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới về Hybrid Inverter phân khúc dân dụng năm 2020, top 03 nhà cung cấp Hybrid Inverter toàn cầu năm 2021, đa dạng về sản phẩm cho các dự án hộ gia đình, thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp lớn.

doi-tac-GoodWe-2

GoodWe là doanh nghiệp hàng đầu với tư duy chiến lược về nghiên cứu và sản xuất biến tần điện năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng. Với công suất lắp đặt tích lũy 23 GWp thực hiện trên hơn 100 quốc gia, biến tần năng lượng mặt trời GoodWe thường xuyên có mặt trên các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, với công suất đa dạng từ 0,7kW đến 250kW. Biến tần GoodWe chạy bền, ổn định với hiệu năng cao, được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

doi-tac-GoodWe-3

Triết lý của GoodWe là luôn tạo ra mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng bằng cách xác định và tích hợp các kỹ thuật tiên tiến nhất cho sản phẩm, đồng thời cung cấp dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên tại 2 trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, GoodWe có thể cung cấp danh mục sản phẩm và giải pháp toàn diện cho các hệ thống điện mặt trời và lưu trữ năng lượng theo quy mô: dân dụng, thương mại và công suất lớn, đảm bảo hiệu suất và chất lượng luôn song hành ở mức cao nhất.

doi-tac-GoodWe-4

Trở thành đối tác Độc quyền Hybrid Inverter của GoodWe tại Việt Nam, DAT Solar sẽ đại diện hãng phân phối toàn bộ các sản phẩm Hybrid Inverter, một số dòng chính bao gồm ES G2 Series, EH Plus+ Series (1 pha) và ET Series, ET Plus+ Series 16A (3 pha)… phù hợp cho các dự án điện mặt trời lưu trữ phân khúc hộ gia đình, dự án vừa và nhỏ. Đồng thời, DAT Solar cũng là Trung tâm bảo hành và dịch vụ Ủy quyền của GoodWe, luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, xử lý vấn đề nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng, đối tác có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khi lựa chọn Hybrid Inverter GoodWe tại DAT Solar và hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Đối tác khác

GoodWe

GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới
+

Sokoyo

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 2 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn năng lượng mặt trời.
+