INVT

doi-tac-invt-32810

“DAT là Tổng Đại diện, Trung tâm Dịch vụ độc quyền của INVT tại Việt Nam”

INVT được thành lập vào năm 2002, là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, điều khiển xe điện, điều khiển tàu điện cao tốc, năng lượng điện và điện mặt trời.

INVT có 12 trung tâm nghiên cứu và phát triển với hơn 1.300 phát minh và 220 bản quyền phần mềm về biến tần – tự động hóa, năng lượng tái tạo.

doi-tac-invt-12810

Các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 100 quốc gia (Mỹ, Đức, Anh Quốc, Ý…) và vùng lãnh thổ bao gồm: biến tần, AC servo, PLC, HMI, bộ lưu điện UPS, biến tần bơm nước năng lượng mặt trời BPD, bộ hòa lưới năng lượng mặt trời iMars, bộ điều khiển thang máy, hệ thống robot, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, trạm sạc xe điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

  • INVT sử dụng nhiều linh kiện và công nghệ của CHLB Đức.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.
  • Tất cả quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
  • Sản phẩm của INVT được sản xuất theo tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Những con số ấn tượng về sản phẩm inverter của INVT

  • Sản phẩm được tin dùng trên 100 quốc gia
  • Inverter có hiệu suất chuyển đổi gần như tuyệt đối lên đến 98,62%
  • Tỷ lệ đạt chuẩn nối lưới cho EVN là 100%

INVT tieu chuan

Đối tác khác

GoodWe

GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới
+

Sokoyo

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 2 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn năng lượng mặt trời.
+