Chợ trung tâm Buôn Ma Thuột lắp đặt hệ thống điện mặt trời 438kWp

Bắt đầu hành trình mang năng lượng xanh đến với Tây Nguyên, các kỹ sư của DAT Solar và Đối tác đã hoàn thành và đưa vào hoạt động hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 438 kWp tại Chợ Trung Tâm TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Chợ Trung Tâm Buôn Ma Thuột là địa điểm nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch khi ghé đến thành phố xinh đẹp của Tỉnh Đắk Lắk.

Tháng 12/2017, khu chợ chính của Tỉnh càng thu hút sự quan tâm của địa phương và quan khách sau khi dự án Điện mặt trời quy mô lớn nhất tại Khu vực Tây Nguyên chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Dự án Điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Chợ Trung tâm Buôn Ma Thuột do Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT Solar) phối hợp cùng Đối tác triển khai. Hệ thống có công suất lắp đặt 438 kWp, sử dụng tấm pin của hãng Canadian Solar và bộ inverter hòa lưới của INVT.

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 438 kWh tại Chợ Trung Tâm Buôn Ma Thuột cung cấp nguồn điện dồi dào cho hoạt động kinh doanh – thương mại. Hệ thống tạo ra sản lượng điện 1752 kWh/ ngày, giúp Doanh nghiệp giảm chi phí điện, đặc biệt cắt giảm tối đa chi phí điện ở khung giá bậc cao (4.233đ/1kWh). Đồng thời, với việc sử dụng nguồn năng lượng thân thiện, Doanh nghiệp cũng góp phần giảm phát thải 417.032 kg CO2 ra môi trường.

Từ tháng 12/2017, giá điện đã chính thức tăng 6.08% so với giá hiện hành. Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng mới phát triển mới của nhiều doanh nghiệp. Điển hình như các dự án Điện mặt trời DAT đã triển khai ứng dụng cho các phòng khám tư nhân, các doanh nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp thương mại đã góp phần tiết kiệm từ 50% ~ 100% chi phí điện giúp tăng lợi thế cạnh tranh và uy tín thương hiệu doanh nghiệp xanh.

Lắp điện mặt trời 438kWp tại chợ trung tâm Buôn Ma Thuột

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời vui lòng truy cập website www.datsolar.com hoặc liên hệ trực tiếp 18006567 để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DAT
Trụ sở chính:
B163 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM
CN Hà Nội:
Lô 05-10A, KCN Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
CN Cần Thơ:
45 Bùi Quang Trinh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ
Hotline: 1800 6567
Email: [email protected]
Website: www.datsolar.com

Dự án khác