16.05.2023

Chuỗi Hội thảo Giải pháp Hybird của DAT Group thành công, lan tỏa nhiều giá trị hữu ích

Diễn ra từ tháng 03 – 05/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng, chuỗi Hội thảo “Giải pháp lưu trữ điện mặt trời công nghệ mới cho phân khúc dân dụng 2023” do DAT Group phối hợp cùng GoodWe Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm của các đại lý, công ty lắp đặt hệ thống Hybrid hộ gia đình.

chuoi-hoi-thao-giai-phap-hybrid-cua-dat-group-thanh-cong-lan-toa-nhieu-gia-tri-huu-ich-h11605
Hội thảo giải pháp Hybrid công nghệ mới tại Đà Nẵng ngày 12/05/2023

Thông qua các buổi Hội thảo, DAT Group cùng đối tác chiến lược GoodWe đã giới thiệu những giá trị khác biệt về công nghệ, ưu điểm kỹ thuật vượt trội của bộ đôi thiết bị Hybrid hoàn hảo bao gồm Hybrid Inverter GoodWe và Pin lưu trữ điện Pylontech. Đây là hai thương hiệu đang đứng top 1 trên toàn cầu trong phân khúc dân dụng.

chuoi-hoi-thao-giai-phap-hybrid-cua-dat-group-thanh-cong-lan-toa-nhieu-gia-tri-huu-ich-h21605
Đại diện GoodWe Việt Nam giới thiệu các dòng Hybrid Inverter mới tại Hội thảo

Song song đó, đội ngũ kỹ sư của DAT Group cũng chia sẻ thêm về các giải pháp, cấu hình lắp song song nhiều Hybrid Inverter 1 pha GoodWe giúp giải quyết triệt để bài toán nhu cầu tiêu thụ điện lớn của hộ gia đình sử dụng tải 1 pha, khả năng mở rộng từ 2 – 15 inverter trong cùng một hệ thống, nâng cao công suất đầu ra và bám vào mức tiêu thụ của tải, hạn chế tối đa sử dụng điện lưới. Đồng thời, giới thiệu chi tiết giải pháp 3 pha không cân bằng, giúp tăng tỷ lệ điện sử dụng cho tải gia đình đến hơn 80% tổng sản lượng điện mặt trời tạo ra, giảm thấp nhất điện năng dư phát lên lưới và tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

chuoi-hoi-thao-giai-phap-hybrid-cua-dat-group-thanh-cong-lan-toa-nhieu-gia-tri-huu-ich-h31605
Kỹ sư thiết kế của DAT Group chia sẻ về giải pháp Parallel

Ông Hoàng Văn Thịnh – Đối tác kinh doanh điện mặt trời lưu trữ tại khu vực Hà Nội chia sẻ rằng: “Hội thảo đã thành công khi đánh đúng vào xu hướng lưu trữ năng lượng sạch và nhu cầu của thị trường. Tôi cũng như những đơn vị tham gia Hội thảo đã có cái nhìn tổng quan, thấy được sự khác biệt và giá trị thực các dòng sản phẩm mới của GoodWe và Pylontech. Chẳng hạn như pin lưu trữ Pylontech có mức xả sâu đến 95%, giúp khách hàng lưu trữ và dùng được nhiều hơn đến 18,75% so với nhiều sản phẩm phổ thông khác trên thị trường có độ xả sâu chỉ 80%. Tuổi thọ thiết kế của pin lưu trữ 15 năm, an tâm vì được bảo hành đến 10 năm. Sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn cháy nổ như UL, IEC, UN để vào thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc… giúp khách hàng của chúng tôi yên tâm lắp đặt trong nhà. Đặc biệt, 2 thương hiệu GoodWe và Pylontech cũng đang là top 1 trong lĩnh vực lưu trữ phân khúc dân dụng, dễ thu hút khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua sử dụng hơn.

Qua đó, chúng tôi và khách hàng thấy rõ giá trị khi tính trên công suất thực mà khách hàng cuối nhận được, không phải thông số trên nhãn mác sản phẩm. Với việc hợp tác cùng DAT Group, tôi đặt mục tiêu đồng hành phát triển thương hiệu uy tín lâu dài và cung cấp giá trị thực cho khách hàng.”

chuoi-hoi-thao-giai-phap-hybrid-cua-dat-group-thanh-cong-lan-toa-nhieu-gia-tri-huu-ich-h41605
Kho hàng và Trung tâm Dịch vụ của DAT Group tại TP. Hồ Chí Minh

Với vai trò là đối tác Độc quyền phân phối GoodWe Hybrid Inverter, trung tâm dịch vụ Ủy quyền của GoodWe và cũng là đối tác Ủy quyền của Pylontech tại Việt Nam, DAT Group luôn cam kết cung cấp nguồn thiết bị 100% chính hãng, có sẵn hàng tại kho TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và thực hiện chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của DAT Group cũng hỗ trợ tư vấn, đưa ra các phương án triển khai, thiết kế cấu hình lắp đặt phù hợp, giúp hệ thống vận hành ổn định, đạt hiệu suất cao, gia tăng hiệu quả cho đối tác.

chuoi-hoi-thao-giai-phap-hybrid-cua-dat-group-thanh-cong-lan-toa-nhieu-gia-tri-huu-ich-h51605
Chuỗi Hội thảo nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của đối tác

Ngoài ra tại buổi Hội thảo, các đối tác còn được lắng nghe và trực tiếp giải đáp thắc mắc về chính sách thương mại, chính sách đại lý khi đồng hành cùng DAT Group kinh doanh thiết bị điện mặt trời lưu trữ. Khi kết nối, hợp tác cùng DAT Group, đối tác sẽ được hỗ trợ và đồng hành toàn diện về công cụ bán hàng như catalogue, brochure sản phẩm; các chương trình đào tạo kỹ thuật, kinh doanh miễn phí; bảng giá cạnh tranh; chính sách linh hoạt… Nhờ sự hỗ trợ hết mình và tận tâm của DAT Group, các đối tác có thể hoàn toàn an tâm, tự tin kinh doanh và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Mong rằng thông qua chuỗi Hội thảo “Giải pháp lưu trữ điện mặt trời công nghệ mới cho phân khúc dân dụng 2023”, với định hướng phát triển đúng đắn, sự gắn kết bền chặt, tinh thần hợp tác cùng phát triển, DAT Group và các đối tác sẽ cùng nhau lan tỏa, nhân rộng mô hình điện mặt trời lưu trữ khắp các tỉnh thành, đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

Để kết nối, hợp tác cùng DAT Group kinh doanh điện mặt trời lưu trữ, Quý Đối tác vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước) để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.