12.04.2022

DAT giới thiệu các giải pháp Năng lượng tái tạo thông minh tại hội nghị triển lãm quốc tế VCCA

Ngày 09/04/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn (DAT Group) đã tham gia Hội nghị khoa học và Triển lãm quốc tế điều khiển, tự động hóa (VCCA) nhằm giới thiệu các giải pháp năng lượng tái tạo, lưu trữ điện, chiếu sáng năng lượng mặt trời hiệu quả ứng dụng cho thành phố thông minh.

Hội nghị khoa học và Triển lãm quốc tế về điều khiển, tự động hóa (VCCA) lần thứ 6 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272, Quận 3, TP. HCM với chủ đề “Tự động hoá trong chương trình chuyển đổi số Quốc gia: Thông minh và sáng tạo”. Đây là sự kiện hội nghị uy tín được Hội Tự động hóa Việt Nam tổ chức 2 năm/lần với sự tham gia của các Tập đoàn doanh nghiệp lớn, các trường Đại học, Viện nghiên cứu kỹ thuật, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Hội nghị VCCA 2021 diễn ra trong hai ngày 08 – 09/04/2022, bao gồm 3 chuỗi hoạt động chính là Hội nghị khoa học quốc tế, Triển lãm các sản phẩm công nghệ mới và Diễn đàn doanh nghiệp. Đặc biệt, hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp là nơi chia sẻ, thảo luận 5 chủ đề đang rất được xã hội quan tâm: năng lượng tái tạo, thành phố thông minh, nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Nhận thấy được ý nghĩa và những giá trị thiết thực mà chương trình Hội nghị mang đến, DAT cùng các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM đã tích cực tham gia sự kiện, cùng trao đổi, thảo luận tại Diễn đàn doanh nghiệp với đề tài “Năng lượng tái tạo cho thương mại, công nghiệp, nông nghiệp và hộ gia đình” để lan tỏa, kết nối, cùng hợp tác phát triển bền vững.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được tham gia và đồng hành cùng Ban tổ chức Hội nghị VCCA năm nay. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp được giao lưu, gặp gỡ và giới thiệu các giải pháp điều khiển, tự động hóa và năng lượng tái tạo nổi bật, đem đến hiệu suất tối ưu, tiết kiệm năng lượng và phát triển ngành cơ khí – điện tại Việt Nam.

Đặc biệt đối với DAT, chúng tôi luôn kiên định với chiến lược kinh doanh và xây dựng Hệ sinh thái toàn diện, gia tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho hơn 10.000 khách hàng, đối tác trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo. DAT tiên phong giới thiệu và cung cấp đèn năng lượng mặt trời Sokoyo, giải pháp chiếu sáng thông minh, giải pháp giám sát IoT qua giao thức truyền thông 4G và Zigbee. Đồng thời, phân phối các dòng Hybrid inverter mới từ Sungrow, pin lưu trữ điện Lithium thương hiệu Pylontech công nghệ toàn diện cho các dự án điện mặt trời kết hợp lưu trữ, giúp tiết kiệm năng lượng, kiến tạo tương lai xanh, hành động vì mục tiêu giảm phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.”

Bên cạnh hoạt động tài trợ và tham gia chia sẻ tại Diễn đàn doanh nghiệp, DAT còn tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp bạn, cùng nhau tìm hiểu, học hỏi, mở rộng quan hệ hợp tác, kết nối giữa các thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí – điện TP. HCM, Hội Tự động hóa Việt Nam.

Trong thời gian tới, với tinh thần Bản lĩnh tiên phong và sự sẵn sàng về nguồn lực, DAT sẽ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu, vươn mình trở thành Tập đoàn công nghệ – Thương mại dịch vụ có quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tự động hóa và Năng lượng tái tạo thông qua giải pháp toàn diện, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, giải pháp tự động hóa và năng lượng tái tạo thông minh, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được DAT tư vấn, hỗ trợ 24/7.