30.11.2018

DAT giới thiệu giải pháp Điện mặt trời tại Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018 của EVNHCMC

Sáng ngày 29/11/2018, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tổ chức thành công buổi Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện các ban ngành chức năng, lãnh đạo các Công ty Điện lực và gần 200 khách hàng sử dụng điện tại TP HCM cùng các nhà cung cấp Điện mặt trời uy tín trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện nay, tại Tp.HCM có hơn 815 khách hàng là doanh nghiệp, hộ gia đình trên địa bàn lắp đặt điện mặt trời hòa lưới và hầu hết đã lắp đặt thành công công tơ điện 2 chiều của Điện lực.

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-1

Để hỗ trợ khách hàng, EVNHCMC đã chủ động triển khai kiểm tra thử nghiệm các yêu cầu kỹ thuật, lắp đặt điện kế hai chiều, ghi chỉ số điện năng tiêu thụ và chỉ số điện mặt trời phát ngược lên lưới cho khách hàng.

Trong buổi hội nghị của EVNHCMC, Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) với vai trò vừa là khách hàng vừa là nhà cung cấp giải pháp Điện mặt trời tham dự và trưng bày – giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp Điện năng lượng mặt trời đến với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị.

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-5

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-3
Những món quà ý nghĩa đã được trao gửi

Tại hội nghị, DAT đã giới thiệu tới khách mời các sản phẩm – giải pháp – dịch vụ về Điện mặt trời hòa lưới, các hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời, hệ thống điện mặt trời hybrid và các chương trình lắp đặt ưu đãi.

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-4
Nhân viên kỹ thuật DAT giới thiệu sản phẩm Điện mặt trời cho khách mời

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-7

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-9

hoi-ngho-tri-an-khach-hang-evnhcmc-dat-10

Kết thúc hội nghị, DAT nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như ghi nhận sự quan tâm của các Doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM về giải pháp Điện năng lượng mặt trời trong thời gian sắp tới.