02.11.2023

DAT Group sẽ có mặt tại VIMF Bắc Ninh 2023

Tiếp nối thành công từ VIMF 2022, DAT Group một lần nữa tham gia sự kiện VIMF 2023 diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2023 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh. Gian hàng của DAT Group ở vị trí Booth 79.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) là sự kiện quốc tế chuyên ngành được tổ chức ở các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Sau nhiều năm tổ chức, VIMF đã gây dựng được tiếng vang và trở thành cầu nối hợp tác lý tưởng cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong các ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ đến từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ…

Tại VIMF Bắc Ninh 2023, gian hàng của DAT Group hứa hẹn có sự đột phá về trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn, cùng đa dạng các giải pháp vượt trội trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Gian hàng tập trung vào chủ đề “DAT Group – Your Solution Partner for Industrial Automation and Sustainable Energy” nhằm khẳng định cam kết của DAT Group về sự đồng hành gia tăng hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

dat-group-se-co-mat-tai-vimf-bac-ninh-2023-h1

Cụ thể, DAT Group sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và bộ demo mô phỏng giải pháp tự động hóa công nghiệp như: Servo INVT DA200 ECAM điều khiển máy cắt dao bay, dao quay; Biến tần INVT GD270 điều khiển đa bơm thông minh; PLC S7-1500T cùng giải pháp điều khiển đa trục cho các ứng dụng có yêu cầu về độ chính xác cao; SIMOTICS CONNECTS 400 giám sát sức khỏe động cơ; Hệ thống trình diễn các giải pháp của Siemens.

Đối với lĩnh vực năng lượng tái tạo, DAT Group mang đến triển lãm giải pháp điện năng lượng mặt trời và lưu trữ điện với đa dạng các sản phẩm như: Inverter hòa lưới INVT XG10KTL 1 pha, Inverter hòa lưới INVT XG20KTR 3 pha, Inverter hòa lưới Sungrow SG125CX-P2 3 pha; GoodWe Hybrid Inverter dòng GW5000-ES-20 1 pha và dòng GW10KN-ET 3 pha; Pin lưu trữ điện Pylontech dòng Pelio và Force H2; Bộ sạc GoodWe EV Charger dòng HCA Series cho xe điện. Song song đó, DAT Group cũng giới thiệu đến khách tham quan giải pháp chiếu sáng giao thông đô thị thông minh với đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Nova 60W và giải pháp nguồn điện dự phòng với bộ lưu điện UPS INVT DT33010XS 10kVA.

Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm, giải pháp, khách tham quan gian hàng còn được trao tặng nhiều phần quà độc đáo từ DAT Group và các đối tác chiến lược của DAT Group như INVT, Siemens…

Hãy ghé thăm gian hàng DAT Group tại VIMF Bắc Ninh 2023 để được các chuyên gia hỗ trợ tìm ra giải pháp phù hợp nhất, mang về nhiều lợi ích to lớn như tiết kiệm chi phí, tối đa hóa năng suất, tăng hiệu quả hoạt động và thân thiện với môi trường… cho doanh nghiệp. Quý Khách hàng, Đối tác có thể truy cập website https://datsolar.com/ để theo dõi các thông tin mới nhất về sự kiện.