12.12.2022

DAT Group chính thức phân phối độc quyền GOODWE Hybrid Inverter từ năm 2023

Với chiến lược và tầm nhìn dài hạn đón đầu làn sóng lưu trữ năng lượng tại Việt Nam, mở rộng Hệ sinh thái để đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng, DAT Group đã ký kết hợp tác và trở thành Nhà phân phối Độc quyền Hybrid Inverter GoodWe kể từ ngày 09/12/2022.

Lễ ký kết thành công tốt đẹp, khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DAT Group và GoodWe diễn ra tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group), với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo, đại diện Phát triển Kinh doanh cả hai bên cùng thống nhất các điều khoản, đồng thuận tiến tới hợp tác, cam kết mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và các giải pháp về điện mặt trời lưu trữ thông minh, hiệu quả. Theo đó, DAT Group chính thức trở thành Nhà phân phối Độc quyền Hybrid Inverter và Trung tâm dịch vụ Ủy quyền của GoodWe tại Việt Nam.

dat-solar-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-goodwe-hybrid-inverter-tu-nam-2023-h1

DAT Group là Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Trong đó, DAT Group chuyên về mảng Điện năng lượng mặt trời – Lưu trữ điện, đã cung cấp và triển khai hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 800MWp trên toàn quốc. Suốt hơn 17 năm qua, DAT Group không ngừng tiên phong kiến tạo Hệ sinh thái, gia tăng sự hiệu quả, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

dat-solar-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-goodwe-hybrid-inverter-tu-nam-2023-h2

Bên cạnh đó, GoodWe là một trong những nhà sản xuất Inverter điện mặt trời hàng đầu thế giới, được Cơ quan nghiên cứu năng lượng Wood Mackenzie đánh giá số 01 thế giới về Hybrid Inverter phân khúc dân dụng năm 2020, top 03 nhà cung cấp Hybrid Inverter toàn cầu năm 2021, đa dạng về sản phẩm cho các dự án hộ gia đình, thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp lớn.

dat-solar-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-goodwe-hybrid-inverter-tu-nam-2023-h3

Chia sẻ về sự hợp tác giá trị, Ông Leo Zheng – Tổng Giám đốc GoodWe Việt Nam cho rằng: “Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của DAT Group và GoodWe trong việc đồng hành, phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu, năng lực cạnh tranh tại Việt Nam. Đồng thời, giúp khách hàng, đối tác có nhiều sự lựa chọn chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường, nhất là khi điện mặt trời lưu trữ chính là xu hướng mới trước bối cảnh khủng hoảng năng lượng thế giới, giá điện tăng cao và thiếu điện trên diện rộng. Chung tầm nhìn chiến lược về kiến tạo cuộc sống xanh cho các thế hệ tương lai, DAT Group và GoodWe cam kết cùng hành động để giúp Việt Nam nhanh chóng đạt được mục tiêu Net Zero giảm thiểu và hạn chế phát thải ròng.”

Đẩy mạnh phát triển giải pháp Hybrid cho hộ gia đình, dự án vừa và nhỏ

Trở thành đối tác Độc quyền Hybrid Inverter của GoodWe tại Việt Nam, DAT Group sẽ đại diện hãng phân phối toàn bộ các sản phẩm Hybrid Inverter, một số dòng chính bao gồm ES G2 Series, EH Plus+ Series (1 pha) và ET Series, ET Plus+ Series 16A (3 pha)… phù hợp cho các dự án điện mặt trời lưu trữ phân khúc hộ gia đình, dự án vừa và nhỏ. Đồng thời, DAT Group cũng là Trung tâm bảo hành và dịch vụ Ủy quyền của GoodWe, luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, xử lý vấn đề nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng, đối tác có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khi lựa chọn Hybrid Inverter GoodWe tại DAT Group và hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

dat-solar-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-goodwe-hybrid-inverter-tu-nam-2023-h5

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group chia sẻ thêm: “DAT Group không ngừng mở rộng Hệ sinh thái sản phẩm và giải pháp, hợp tác cùng các thương hiệu lớn toàn cầu để gia tăng sự hiệu quả cho Quý Khách hàng, Đối tác. Với chiến lược và tầm nhìn dài hạn đón đầu làn sóng lưu trữ năng lượng tại Việt Nam, bên cạnh sản phẩm Pin lưu trữ điện Pylontech, DAT Group tiếp tục hợp tác cùng GoodWe mang đến các dòng Hybrid Inverter ứng dụng công nghệ hiện đại, tương thích với nhiều loại pin lưu trữ trên thị trường để tối ưu hiệu quả kết nối, vận hành và tiết kiệm chi phí đầu tư. Tin chắc rằng với sự hợp tác, đồng hành toàn diện, DAT Group và GoodWe sẽ gặt hái nhiều thành công, góp phần phát triển điện mặt trời lưu trữ hơn nữa”.

Hybrid Inverter của GoodWe với đa dạng công suất từ 3 – 50kW, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như thiết kế thông minh dạng Plug & Play; dòng điện đầu vào DC cao, có khả năng tương thích với các tấm pin công suất lớn; chế độ chuyển nguồn chuẩn UPS, chuyển sang chế độ dự phòng chưa đầy 10ms… giúp hệ thống sử dụng tối đa nguồn điện mặt trời, tránh thất thoát sản lượng, chức năng sạc/xả linh hoạt để tiết kiệm điện, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

dat-solar-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-goodwe-hybrid-inverter-tu-nam-2023-h5

Các vấn đề về bảo hành, chăm sóc khách hàng, đào tạo kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm cho đến lưu kho linh kiện, sản phẩm thay thế, đều được DAT Group và GoodWe đặc biệt quan tâm để mang đến trải nghiệm tốt và nhanh nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn đặt hàng và trở thành đại lý phân phối các sản phẩm điện năng lượng mặt trời chất lượng, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ Hotline 1800 6567 (miễn phí cước), DAT Group sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ 24/7.