10.10.2020

GIẢI PHÁP CHO THUÊ MÁI NHÀ XƯỞNG

banner-thue-mai-1

loi-ich-loi-ich-cho-thue-mai-1

loi-ich-loi-ich-cho-thue-mai-2

loi-ich-loi-ich-cho-thue-mai-3

loi-ich-loi-ich-cho-thue-mai-4

Khi có mái nhà xưởng từ 5000-6000m² và đáp ứng một số tiêu chí đầu tư, doanh nghiệp có thể cho thuê phần mái nhàn rỗi của mình để có thêm nguồn thu nhập.

KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ, KHÔNG RỦI RO

Mô hình thuê mái lắp điện mặt trời, đối tác đầu tư tài chính sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ chi phí lắp hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng của doanh nghiệp. Trong khi đó, DAT Solar sẽ đảm nhiệm vai trò lắp đặt, thực hiện thủ tục đấu lưới EVN và bảo dưỡng nhằm giúp hệ thống vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao.

mo-hinh-cho-thue-mai-1
Mô hình Cho thuê mái

THU NHẬP ĐẾN 300 TRIỆU ĐỒNG MỖI NĂM, AN TÂM THU LỢI ĐẾN 30 NĂM

Doanh nghiệp sẽ được Đối tác đầu tư tài chính của DAT Solar thanh toán tiền thuê mái nhà hàng tháng theo tỷ lệ phần trăm doanh thu do việc bán toàn bộ lượng điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời cho EVN hoặc hưởng tiền thuê cố định trên m2. Cụ thể, với mặt bằng mái từ 6000m², doanh nghiệp có thể được hưởng khoảng 10% doanh thu, gần 300 triệu mỗi năm.

Mái nhà xưởng lắp đặt pin mặt trời sẽ giúp giảm nhiệt độ bên dưới, kho xưởng mát hơn, giúp tiết kiệm điện và đặc biệt là góp phần vào giảm phát thải nhà kính, bảo vệ môi trường xanh sạch hơn.

Ngoài ra, sau khi hết thời hạn cho thuê (khoảng 20 năm), hệ thống điện mặt trời sẽ được bàn giao cho doanh nghiệp với mức giá tượng trưng 1USD, tiếp tục hưởng lợi đến 30 năm.

VÌ SAO CHỌN DAT SOLAR?

DAT Solar là thương hiệu thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group), được thành lập từ năm 2006, là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như Biến tần – Tự động hóa, Điều khiển thang máy, Năng lượng điện và Điện năng lượng mặt trời.

cho-thue-mai-lap-dien-mat-troi-1

Hiện nay DAT là Đối tác chiến lược của nhiều quỹ đầu tư tài chính cung cấp giải pháp ESCO, thuê mái nhà xưởng, cho vay tài chính lắp điện mặt trời với các tiêu chí rất phù hợp cho thị trường Việt Nam. Khi hợp tác cùng DAT Solar quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách ở mức cao nhất.

check 17+ năm kinh nghiệm.
check 350+ với 41% là kỹ sư chuyên môn cao.
check 10.000+ khách hàng doanh nghiệp.
check 10.000+ hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 800MW được lắp đặt trên toàn quốc.
check 24/7 hỗ trợ tư vấn và đồng hành trọn đời dự án.

Chúng tôi còn là:
check Đối tác ủy quyền của logo-canadian-solar-115, tổng đại diện của original-invt-logo5 tại Việt Nam, đối tác thương mại của logo-sma2 
check Đối tác chiến lược của evnhcmc