04.01.2021

Inverter Sungrow dòng RT – Tiên phong đáp ứng các dòng pin công suất cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về các dòng inverter hòa lưới cho hộ gia đình, inverter phù hợp với pin thế hệ mới có công suất lớn, DAT Solar hợp tác cùng Sungrow phân phối ra thị trường sản phẩm inverter Sungrow dòng RT có công suất từ 10 – 20kW 3 pha, hiệu quả vượt trội nhờ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về inverter điện mặt trời, Sungrow tiếp tục cải tiến sản phẩm và ra mắt dòng inverter RT dành cho các dự án dân dụng quy mô nhỏ, tương thích với các tấm pin mới công suất lớn, giúp hệ thống vận hành ổn định, đạt hiệu suất và sản lượng cao.

inverter-sungrow-dong-rt-41-h1

Inverter Sungrow dòng RT có hiệu suất tối đa hơn 98%, điện áp khởi động thấp 180V, dải điện áp MPP rộng từ 160 – 1000V. Sản phẩm tích hợp tính năng AFCI cảnh báo các lỗi hồ quang nguy hiểm có thể gây ra cháy nổ, ngắt mạch nhanh bảo vệ an toàn; chức năng phục hồi tổn hao do PID; IV Curve trên hệ thống giám sát có chức năng quét các dãy pin để phát hiện lỗi và đưa ra các báo cáo chuẩn đoán… Ngoài ra, inverter cũng được thiết kế gọn nhẹ, giao diện thân thiện dễ dàng cho việc cài đặt và vận hành.

Inverter Sungrow dòng RT
Phân khúc hộ gia đình
Ưu điểm nổi bật
inverter-sungrow-sg20rt-20kw-h1SG10/12/15/17/20RT (3 pha)
Công suất: 10 – 20kW
1/ Tối ưu sản lượng 

 • Điện áp khởi động thấp hơn và điện áp MPPT rộng hơn
 • Tương thích với các tấm pin có công suất lớn
 • Tích hợp chức năng phục hồi tổn hao do PID

2/ Quản lý thông minh

 • IV Curve thông minh
 • Giám sát trực tiếp 24/7
 • Cập nhật phần mềm không dây

3/ An toàn và bền bỉ

 • Ngắt mạch nhanh do lỗi hồ quang
 • Tích hợp chống sét lan truyền cấp II cho cả DC và AC
 • Chống ăn mòn cao ở mức độ C5

4/ Thân thiện với người dùng

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Đầu nối dạng đẩy độc đáo
 • Vận hành nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng.

Với những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này, DAT Solar đã hợp tác cùng Sungrow phân phối inverter Sungrow RT 3 pha, công suất 10 – 20kW, đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường, đẩy mạnh phát triển phân khúc hộ gia đình áp mái. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ CO, CQ, áp dụng chính sách bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử qua ứng dụng DAT Portal với 3 trung tâm dịch vụ của DAT Solar tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ. Là đối tác ủy quyền và nhập hàng số lượng lớn nên mức giá sản phẩm tại DAT Solar rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

inverter-sungrow-dong-rt-41-h3

Ngoài ra, khi đặt mua inverter Sungrow và các thiết bị điện mặt trời tại DAT Solar, khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói dịch vụ chuyên biệt: thiết kế hệ thống, giám sát thi công và giám sát hiệu quả hoạt động; mang đến sự an tâm, hiệu quả cho khách hàng, đối tác.

inverter-sungrow-dong-rt-41-h2

Trong gần 25 năm qua, Sungrow là thương hiệu sản xuất inverter năng lượng mặt trời hàng đầu và được tín nhiệm bởi các ngân hàng trên toàn thế giới với hơn 100GW được lắp đặt toàn cầu. Tại Việt Nam, đã có hơn 2GWp tổng công suất các hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng inverter Sungrow, chứng tỏ đây là một trong những thương hiệu được các nhà đầu tư điện mặt trời tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng sản phẩm inverter Sungrow dòng RT, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.