22.10.2020

Năng lực tổng thầu EPC của DAT Solar đáp ứng tiêu chí của nhiều dự án lớn

Đối với các dự án điện mặt trời lớn, tùy theo tính chất và độ phức tạp, chủ đầu tư luôn có những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn tổng thầu EPC. Chỉ những nhà thầu lớn, uy tín mới có đủ năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng mong đợi về hiệu quả đầu tư và chất lượng dự án trong suốt 30 năm. Với những thế mạnh sẵn có cùng Hệ sinh thái vượt trội, DAT Solar dễ dàng vượt qua những tiêu chí đó và trở thành tổng thầu EPC cho rất nhiều dự án lớn.

Trong suốt thời gian qua, DAT Solar đã triển khai nhiều dự án quy mô từ 900kWp – 2MWp, đáp ứng những yêu cầu rất cao và phức tạp từ phía đối tác, nhà đầu tư. Không chỉ đảm bảo chất lượng dự án khi hoàn thành đạt hiệu suất và sản lượng điện cao, các tiêu chí khác về hiệu quả bài toán đầu tư, thiết kế hệ thống phù hợp với nhu cầu, cung cấp nguồn thiết bị trọn gói, hay dịch vụ O&M đồng hành trọn vòng đời dự án cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

tong-thau-epc-dien-mat-troi-h1119
Đội ngũ kỹ sư DAT Solar giám sát thi công nhiều dự án lớn

Có thể kể đến các dự án lớn hơn 900kWp của Công ty 4M GREEN POWER, chủ đầu tư với những yêu cầu rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu điện mặt trời: Tổng thầu EPC có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã cung cấp hàng trăm MW pin trên thị trường; đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đã triển khai tối thiểu từ 3 dự án 1MW trở lên; sản phẩm tấm pin trong top 5 thế giới, inverter tiêu chuẩn G7; tư vấn hỗ trợ 24/7, dịch vụ O&M chuyên nghiệp. Đồng thời, yêu cầu tổng thầu EPC là đại diện chủ đầu tư thực hiện các thủ tục xin thỏa thuận đấu nối, thí nghiệm, ký hợp đồng mua bán điện và nghiệm thu để đưa vào vận hành hệ thống.

tong-thau-epc-dien-mat-troi-h2119
Dự án 993kWp tại Hậu Giang được nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng

Sau quá trình đánh giá năng lực và kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế, chủ đầu tư 4M GREEN POWER đã lựa chọn DAT Solar là tổng thầu EPC cho dự án điện mặt trời công suất 993kWp tại Hậu Giang và 998kWp ở Kiên Giang. Sau khi hoàn thành, các dự án được nhà đầu tư đánh giá cao về hiệu suất hoạt động, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật để nhanh chóng được hòa lưới điện Quốc gia.

tong-thau-epc-dien-mat-troi-h3119
DAT Solar hoàn thành xuất sắc dự án của Công ty lưới điện Cao thế TP.HCM

Nếu nói về độ khó của dự án, các hệ thống điện mặt trời tại 41 trạm cao thế với tổng công suất 1,8MWp của Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM là một thử thách rất lớn. Tuy nhiên, một lần nữa DAT Solar lại chứng minh năng lực EPC hàng đầu khi hoàn thành xuất sắc dự án và vượt qua các yêu cầu của chủ đầu tư: Nhà thầu có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối; đội ngũ kỹ sư chuyên ngành điện mặt trời; sản phẩm thiết bị 100% đạt chuẩn EVN, có trung tâm bảo hành tại Việt Nam, khắc phục sự cố trong 24h làm việc; thời gian thi công 41 điểm lắp đặt phải đúng tiến độ để kịp đóng điện trước ngày 30/06/2019.

tong-thau-epc-dien-mat-troi-h4119
Dự án điện mặt trời tại Công ty Điện lực TP. Cần Thơ

Bên cạnh đó, DAT Solar cũng được công ty Điện Lực Cần Thơ tin tưởng giao trọng trách triển khai dự án điện mặt trời cho trụ sở chính và các công ty thành viên. Dự án gồm 9 hệ thống điện mặt trời với tổng công suất lên đến 324kWp. Điều này cho thấy rằng, DAT Solar đang là nhà thầu EPC được tín nhiệm bởi các Công ty điện lực lớn trên khắp cả nước.

tong-thau-epc-dien-mat-troi-h5119
Dự án điện mặt trời tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Không chỉ mang đến nhiều hệ thống điện mặt tối ưu về hiệu suất và sản lượng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước, DAT Solar còn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Một nhà máy may mặc chuyên sản xuất các sản phẩm dù lượn tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, là doanh nghiệp FDI đến từ Anh Quốc đã quyết định đồng hành cùng DAT Solar triển khai dự án 78kWp. Sau một năm trải nghiệm hiệu quả thực tế, doanh nghiệp này lập tức đầu tư thêm 165,6kWp, nâng tổng công suất hệ thống lên 243,6kWp. Dự án khi đưa vào sử dụng đã đáp ứng mong đợi của chủ đầu tư, tiết kiệm phần lớn điện năng tiêu thụ, cắt giảm chi phí tiền điện ở khung giá bậc cao, phát triển năng lực cạnh tranh và hướng đến mục tiêu trở thành “Doanh nghiệp xanh” trong tương lai.

tong-thau-epc-dien-mat-troi-h6119
DAT Solar – Tổng thầu EPC điện mặt trời mái nhà uy tín, chất lượng

Hơn 17 năm qua, DAT là một trong những công ty công nghệ dẫn đầu thị trường Việt Nam về mảng tự động hóa và giải pháp điện mặt trời với hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp khắp cả nước. Nhờ sở hữu Hệ sinh thái DAT vượt trội, đội ngũ 350 nhân viên 41% là kỹ sư chuyên ngành điện, hệ thống sản phẩm đa dạng đến từ các đối tác toàn cầu như: Canadian Solar, INVT, SMA, Sungrow cùng kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất gần 800MWp, DAT Solar luôn nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ phía khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao cho nhiều dự án điện mặt trời lớn.

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu triển khai lắp đặt điện mặt trời, kết nối ngay với DAT Solar, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trọn vòng đời dự án cùng bạn ngay hôm nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Ngoài là tổng thầu EPC chuyên nghiệp cho các dự án lớn hàng MW, DAT Solar còn là nhà cung cấp thiết bị toàn diện, cung ứng 100MW pin và thiết bị mỗi tháng, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của nhà đầu tư.