30.08.2022

Nền tảng thực tế ảo 360 độ – Khám phá Hệ sinh thái năng lượng DAT Solar

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm và nâng tầm chuyên nghiệp cho hệ thống website, DAT Solar giới thiệu nền tảng thực tế ảo 360 độ, giúp khách hàng, đối tác dễ dàng khám phá Hệ sinh thái sản phẩm – giải pháp năng lượng một cách toàn diện và ấn tượng hơn.

nen-tang-thuc-te-ao-360-do-kham-pha-he-sinh-thai-nang-luong-dat-solar-1298

Hoạt động song song với website truyền thống, nền tảng thực tế ảo 360 độ vr.datsolar.com sẽ giúp Quý Khách hàng, Đối tác có cái nhìn bao quát hơn về hệ thống sản phẩm, giải pháp nổi bật của DAT Solar, thông qua các hình ảnh mô phỏng trực quan, sinh động.

nen-tang-thuc-te-ao-360-do-kham-pha-he-sinh-thai-nang-luong-dat-solar-2298

Nền tảng thực tế ảo 360 độ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối giản các chi tiết hiển thị phức tạp, tái hiện hình ảnh, màu sắc chân thực, sống động để người xem dễ dàng tập trung, nhìn thấy rõ hơn từng sản phẩm, giải pháp. Đồng thời, sa bàn ảo được tích hợp trong nền tảng 360 độ giúp tối đa hóa các góc nhìn, di chuyển linh hoạt trong không gian rộng, cùng các chức năng hỗ trợ điều hướng, phóng to, thu nhỏ gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Nền tảng thực tế ảo 360 độ tương thích với nhiều trình duyệt và hoạt động ổn định trên các loại thiết bị thông dụng như smartphone, tablet, máy tính… cải thiện tốc độ load dữ liệu nhanh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

nen-tang-thuc-te-ao-360-do-kham-pha-he-sinh-thai-nang-luong-dat-solar-3298

Nếu xem nền tảng thực tế ảo 360 độ vr.datsolar.com là một showroom trưng bày, thì Quý Khách hàng, Đối tác có thể chủ động khám phá 02 khu vực giới thiệu về hệ thống sản phẩm và giải pháp của DAT Solar. Tại đây, Quý Khách hàng, Đối tác có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm: Đèn năng lượng mặt trời, Pin lưu trữ, Inverter hòa lưới, Tấm pin năng lượng mặt trời và các giải pháp: Chiếu sáng năng lượng mặt trời đường giao thông, Giải pháp lưu trữ điện ESS – Hybrid, Hệ thống điện mặt trời cho bơm nước, Trạm sạc xe điện…

Xây dựng nền tảng thực tế ảo 360 độ vr.datsolar.com nằm trong kế hoạch phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động quản lý website, tăng cường đổi mới sáng tạo, nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ, trải nghiệm cho khách hàng, đối tác. Tin rằng, với nền tảng thực tế ảo 360 độ được đầu tư về thiết kế giao diện, hình thức nội dung lẫn hình ảnh chuyên nghiệp, sẽ là bước tiến mới khác biệt trong việc gia tăng giá trị Hệ sinh thái toàn diện, cam kết mạnh mẽ hơn từ DAT Solar trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành năng lượng tái tạo.

Nhanh tay truy cập nền tảng thực tế ảo 360 độ https://vr.datsolar.com/ để cùng trải nghiệm, khám phá Hệ sinh thái năng lượng của DAT Solar.