Datsolar
Datsolar

Pin Áp Cao GoodWe BAT Series 51.2kWh

BAT Series là dòng pin lithium áp cao của GoodWe, với 2 phiên bản dung lượng 51.2kWh và 56.3kWh, được thiết kế đặc biệt cho các công trình thương mại và công nghiệp nhỏ (C&I) với hiệu suất vượt trội. Sản phẩm có dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -20°C đến +55°C, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Nhờ thiết kế mô-đun và gắn trên giá đỡ, việc lắp đặt và vận hành trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. BAT Series có thể kết hợp với inverter 3 pha GoodWe ET 50kW để tạo thành hệ thống lưu trữ năng lượng linh hoạt và tiết kiệm chi phí, hỗ trợ quản lý năng lượng tối ưu như cắt giảm đỉnh và tiết kiệm năng lượng

Hotline: 1800 6567
Yêu cầu báo giá

Thông số

Điện năng lưu trữ: 51.2 – 56.3 kWh Thiết bị PCCC: Aerosol (tuỳ chọn), Pack Level
Thương hiệu: GoodWe Cấp bảo vệ: IP20
Độ xả sâu (DOD): đến 100% Cổng truyền thông: CAN (RS485 tuỳ chọn)
Xem chi tiết thông số kĩ thuật
Model GW51.2-BAT-I-G10
Hệ thống pin
Loại Cell LFP (LiFePO4)
Dung lượng (Ah) 100
Loại pack GW 5.1-BAT-I-G10
Dung lượng danh định mỗi pack (kWh) 5.12
Cấu hình pack 1P160S
Trọng lượng (kg) 42.5
Số lượng pack 10
Dung lượng danh định (kWh) 51.2
Dung lượng khả dụng (kWh)*1 50
Điện áp danh định (V) 512
Dải điện áp hoạt động (V) 459.2 ~ 577.6
Phạm vi nhiệt độ hoạt động sạc (°C) 0 ~ +55
Phạm vi nhiệt độ hoạt động xả (°C) -20 ~ +55
Dòng điện sạc/xả tối đa (A)*2 100 / 110
Tỷ lệ sạc/xả tối đa*2 1C / 1.1C
Công suất sạc/xả tối đa(kW)*2 51.2 / 56.3
Tuổi thọ 6000 (25 ± 2°C, 0.5C, 90%DOD, 70%EOL)
Độ xả sâu 100%
Hiệu suất
Hiệu suất tổng chu kỳ 96%@100%DOD, 0.2C, 25 ± 2°C
Thông tin chung
Dải nhiệt độ hoạt động (°C) 0~40°C
Nhiệt độ lưu trữ (°C) +35°C ~ +45°C (<6 Tháng); -20°C ~ +35°C (<1 Năm)
Độ ẩm tương đối 5 ~ 85%, Không ngưng tụ
Độ cao hoạt động tối đa (m) 3000
Phương pháp làm mát Làm mát tự nhiên
GIao diện người dùng LED
Giao tiếp CAN (RS485 tùy chọn)
Khối lượng (kg) 495
Kích thước (L × W × H mm) 543 × 520 × 1815
Mức độ bảo vệ IP20
Thiết bị PCCC Aerosol (tùy chọn), Pack Level
Chứng nhận*3
Quy định an toàn IEC62619 / IEC60730-1 / EN62477-1 / IEC63056
EMC IEC / EN61000-6-1 / 2 / 3 / 4

*1: Điều kiện thử nghiệm, 100% DOD, sạc và xả 0,2C ở +25 ±2°C cho hệ thống pin sử dụng lần đầu Năng lượng sử dụng được của hệ thống có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống.

* 2: Dòng xả thực tế và công suất giảm sẽ xảy ra liên quan đến Nhiệt độ cell và SOC. Và, thời gian liên tục Max C-rate bị ảnh hưởng bởi SOC, Nhiệt độ cell, Nhiệt độ môi trường khí quyển

*3: Không phải tất cả các chứng nhận và tiêu chuẩn đều được liệt kê, hãy kiểm tra trang web chính thức để biết chi tiết. *: Vui lòng truy cập website GoodWe để biết chứng chỉ mới nhất.

*: Là một phần trong chính sách cải tiến liên tục của mình, chúng tôi có quyền thay đổi thiết kế và thông số kỹ thuật mà không cần thông báo thêm.

 

inveter-hybrid-goodwe-toa-nha

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ LÀ NĂNG LỰC CANH TRANH CỐT LÕI CỦA GOODWE

  • GoodWe là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ năng lượng và Inverter PV. Theo Wood Mackenzie, GoodWe xếp hạng số 1 toàn cầu về Hybrid Inverter phân khúc dân dụng năm 2020 và top 3 nhà cung cấp Hybrid Inverter toàn cầu năm 2021. IHS Markit xếp hạng GoodWe trong top 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu, với 6 Giải thưởng TUV Rheinland.
  • Với đội ngũ hơn 600 chuyên gia R&D và 4.000 nhân viên tại 20 quốc gia, GoodWe làm chủ công nghệ toàn diện, cung cấp Inverter năng lượng mặt trời chất lượng cao cho dự án dân dụng, thương mại và công nghiệp lớn.

inverter-hybrid-goodwe-kho-hang

DAT SOLAR PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HYBRID INVERTER CỦA GOODWE TẠI VIỆT NAM

  • Là đối tác chiến lược, Nhà phân phối Độc quyền Hybrid Inverter và Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền của GoodWe tại Việt Nam, DAT Solar mang đến sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giải pháp điện mặt trời kết hợp lưu trữ hiệu quả cho hộ gia đình và công nghiệp C&I, với giá cạnh tranh.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đầy đủ CO/CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Kho hàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ luôn sẵn sàng đa dạng mẫu mã Hybrid Inverter, giao hàng nhanh chóng.
  • DAT Solar tiên phong ứng dụng DAT PORTAL – app tra cứu thông tin sản phẩm, bảo hành chính xác; quản lý kho chặt chẽ bằng ERP SAP đến từng serial number.
  • Là Tổng thầu EPC hàng đầu, DAT Solar xây dựng hệ sinh thái thiết bị điện mặt trời và lưu trữ quy mô lớn, đồng hành bền vững toàn diện. Đối tác đại lý nhận đào tạo miễn phí, hỗ trợ trọn gói sản phẩm, giải pháp, chính sách, công cụ, khách hàng và kỹ thuật.

inverter-hybrid-goodwe-dat-portal

×

    Tư vấn & báo giá

    BẢO HÀNH

    Bảo hành : 5 năm (7 năm nếu dùng kèm Pin lưu trữ GoodWe có trong danh sách tương thích).

    solar

    GoodWe BAT Series 51.2/56.3kWh

    20/01/2025
    phonesubizmessengerzalo