30.05.2024

Pin lưu trữ Lynx F G2 và hybrid inverter ES Uniq: Lựa chọn của nhà đầu tư thông minh

Từ tháng 5/2024, DAT Group và GoodWe chính thức ra mắt dòng pin lưu trữ Lynx F G2 Series và hybrid inverter ES Uniq Series có khả năng mang lại sản lượng rất cao, cùng chi phí đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu toàn diện của phân khúc dân dụng và dự án công nghiệp nhỏ.

pin-luu-tru-lynx-f-g2-va-hybrid-inverter-es-uniq-lua-chon-cua-nha-dau-tu-thong-minh-h1

Trước thực trạng nắng nóng kéo dài khiến nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao, giải pháp điện mặt trời kết hợp lưu trữ hybrid ngày càng được người dân lựa chọn khi đầu tư, bởi hệ thống giúp cắt giảm chi phí tiền điện, duy trì nguồn 24/7, không phụ thuộc lưới điện, đồng thời thể hiện hành động bảo vệ môi trường.

Với hai sản phẩm công nghệ mới nhất của GoodWe: pin lưu trữ Lynx F G2 Series và hybrid inverter ES Uniq Series, các đại lý, công ty thi công lắp đặt và khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn giải quyết triệt để bài toán sử dụng tối đa sản lượng từ hệ thống điện mặt trời cho tải dân dụng.

Pin lưu trữ điện lithium Lynx F G2 Series: Đến 100% năng lượng có thể sử dụng

Dòng pin điện áp cao Lynx F G2 Series là điểm nhấn trong giải pháp lưu trữ năng lượng hoàn chỉnh của GoodWe. Với dải công suất rộng từ 9,6kWh đến 28,8kWh và cho phép nối song song đến 8 tháp pin, Lynx F G2 Series cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của dự án.

pin-luu-tru-lynx-f-g2-va-hybrid-inverter-es-uniq-lua-chon-cua-nha-dau-tu-thong-minh-h2
Một số đặc điểm nổi bật của Lynx F G2

Mức độ xả sâu đến 100% tối ưu hóa từ khả năng tự tiêu thụ đến sử dụng dự phòng. Bên cạnh đó, công nghệ tế bào pin lithium iron phosphate (LFP) của Lynx F G2 Series đáng tin cậy, đảm bảo an toàn tối đa và vòng đời lâu hơn. Các module có thể tự động nhận dạng và xếp chồng lên nhau, giúp cho hệ thống điện mặt trời đặc biệt dễ cài đặt và bảo trì.

Lynx F G2 Series cũng đi kèm tính năng chẩn đoán, nâng cấp qua inverter từ xa và chế độ tự khởi động lại khi xảy ra hiện tượng sụt áp. Hơn nữa, thiết kế thông minh dạng Plug & Play, cấp bảo vệ IP55 cùng khả năng tương thích với biến tần GoodWe BH/EH/BT/ET còn nâng cao tính linh hoạt cho dòng pin này trong các ứng dụng lưu trữ năng lượng khác nhau.

Hybrid inverter ES Uniq Series: Tăng sản lượng – Giảm chi phí

Thế hệ hybrid inverter mới nhất của GoodWe ES Uniq Series, công suất 8-10-12kW 1 pha, được tích hợp các tính năng toàn diện để tối đa sản lượng với chi phí tối ưu dành riêng cho phân khúc điện mặt trời lưu trữ dân dụng.

ES Uniq Series sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về kỹ thuật và thiết kế. Hiệu suất chuyển đổi AC đến 97,6%; dự phòng với chuyển mạch cấp dưới 10ms chuẩn UPS. Dòng điện đầu vào DC tối đa 16A mỗi chuỗi, hoạt động một cách mượt mà với các module 182mm.

Đặc biệt, ES Uniq Series cho phép cấu hình đầu vào DC/AC đến 200%; công suất đầu vào đến 1,5 lần giúp khách hàng tận dụng tối đa sản lượng điện tạo ra từ hệ thống.

Hiệu suất vượt trội của GoodWe ES Uniq Series so với sản phẩm khác

ES Uniq Series có thể quá tải đến 200% (trong 10s), đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong thời gian sử dụng cao điểm. Khả năng kết nối song song lên đến 16 bộ inverter cho hoạt động on-grid lẫn off-grid, phù hợp các yêu cầu mở rộng năng lượng.

ES Uniq Series còn được trang bị khả năng điều khiển và kết nối nâng cao, dễ dàng kết hợp với máy phát điện. Song song đó là hỗ trợ quản lý và cho phép lưu trữ năng lượng được tạo ra từ máy phát điện.

Tính năng an toàn vượt trội là một trong những điểm nổi bật trong các giải pháp dân dụng của GoodWe, và ES Uniq Series cũng không ngoại lệ. Sản phẩm có cấp bảo vệ chống xâm nhập IP65 và bộ ngắt mạch sự cố hồ quang AFCI (tùy chọn).

Pin lưu trữ điện lithium Lynx F G2 Series và Hybrid inverter ES Uniq Series không chỉ được nâng cấp về công nghệ mà còn có mức giá cạnh tranh, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Nhận thấy nhiều ưu thế vượt trội, DAT Group phối hợp cùng GoodWe phân phối hai dòng sản phẩm mới này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các dự án dân dụng tại Việt Nam.

Việc tự sản xuất năng lượng xanh như điện mặt trời có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm xóa bỏ hóa đơn điện trong dài hạn, giảm thiểu phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng truyền thống và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi sự am hiểu kỹ thuật và sự đồng hành hỗ trợ trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

Là Nhà phân phối Độc quyền Hybrid Inverter và Trung tâm dịch vụ Ủy quyền của GoodWe tại Việt Nam, DAT Group cam kết sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, đầy đủ CO, CQ và áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, dịch vụ vượt trội để khách hàng an tâm trải nghiệm sử dụng năng lượng mặt trời tối ưu và hưởng nhiều lợi ích khác.

Kết nối với DAT Group qua Hotline 1800 6567 để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm nhanh chóng.