20.09.2019

Ra mắt hệ sinh thái DAT trong lễ khai trương DAT Chi Nhánh Hà Nội

Ngày 19/09/2019 tại Hà Nội, diễn ra “Lễ khai trương DAT chi nhánh Hà Nội” do Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) tổ chức. Với sự đầu tư nguồn lực quy mô, chi nhánh DAT tại khu vực Miền Bắc sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn từ hệ sinh thái của DAT.

khai-truong-dat-ha-noi
Lễ khai trương Công tyCổ phần Tập đoàn DAT – Chi Nhánh Hà Nội

Được thành lập từ ngày 14/03/2006 tại TP.Hồ Chí Minh, DAT là nhà cung cấp và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời. DAT luôn hoạt động trên nền tảng triết lý “Nhân-Quả” và phương châm “Thỏa mãn mong đợi của bạn”, tất cả những nỗ lực, tâm huyết của tập thể đội ngũ DAT đều hướng tới xây dựng hệ sinh thái nhằm “Gia tăng sự hiệu quả” giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Theo đó, hệ sinh thái mà DAT xây dựng bao gồm: Hệ thống đội ngũ nhân sự quy mô chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên biệt, công nghệ mới – hiệu suất cao, năng lực cung ứng quy mô lớn, dịch vụ tận tâm cùng chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác quốc tế nhằm chuyển giao công nghệ đến với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

Suốt 17 năm xây dựng hệ sinh thái giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng và đối tác, DAT đã đạt được những thành công rất lớn: 600.000 sản phẩm biến tần đã được bán ra, 10.000 khách hàng, 10.000 đối tác, hàng chục nghìn giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao cho thị trường, hàng nghìn hệ thống điều khiển thang máy và lắp đặt hơn 800MWp điện năng lượng mặt trời áp mái.

cac-san-pham-ma-dat-cung-cap
Các sản phẩm mà DAT cung cấp

“Trên chặng đường tiếp theo, DAT tiếp tục quyết tâm kiến tạo đột phá, tích hợp các giải pháp điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng hiệu suất cao vào Biến tần – Tự động hóa, Điều khiển thang máy, An ninh năng lượng và Điện năng lượng mặt trời. DAT tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển hệ sinh thái sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, hướng đến trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”, ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ.

Là một trong những đối tác đã từng hợp tác với DAT, ông Đồng Xuân Văn – Trưởng phòng Thiết bị điện, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát chia sẻ: “Biến tần GD5000 do DAT cung cấp, đáp ứng tốt các yêu cầu công nghệ, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện rất lớn cho Công ty CP Thép Hòa Phát. Việc sử dụng biến tần điều khiển tốc độ quạt trong quá trình sản xuất, giúp chúng tôi tiết kiệm được đến 40% điện năng tiêu thụ so với trước đây”.

Trong lễ khai trương DAT Chi Nhánh Hà Nội, ông Chu Văn Cương – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Tự động hóa Hoàng Gia là đối tác chiến lược của DAT chia sẻ: “Công ty Hoàng Gia phát triển được như ngày hôm nay là nhờ việc lựa chọn đúng và liên kết sức mạnh hợp tác cùng DAT gần 10 năm qua. Sự kiện khai trương DAT chi nhánh Hà Nội khẳng định cho những giá trị ngày càng lớn của DAT tạo ra cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.”

tham-quan-san-pham-cua-dat
Khách tham dự Lễ khai trương và tham quan khu trưng bày sản phẩm và giải pháp của DAT

Trong chặng đường tiếp theo, DAT tiếp tục đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái giải pháp và dịch vụ giá trị, đồng thời thực hiện 6 mục tiêu chiến lược bao gồm: 1) Đẩy mạnh cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời đến với người dân/doanh nghiệp cả nước. 2) Phát triển và nhân rộng các giải pháp tự động hóa hiệu suất cao, điều khiển tay robot, điều khiển thang máy, các giải pháp công nghệ 4.0 và IoT. 3) Hợp tác triển khai giải pháp lưu trữ điện thông minh quy mô lớn góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 4) Hợp tác ứng dụng hệ thống điều khiển ô tô điện và trạm xạc thông minh cho ô tô điện. 5) Tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu phát triển, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự quy mô lớn nhằm mang đến hệ sinh thái giải pháp và dịch vụ giá trị hơn. 6) Đầu tư hợp tác toàn diện cùng các tập đoàn công nghệ quốc tế và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước để phát triển và lan tỏa hệ sinh thái giá trị nhằm “Gia tăng sự hiệu quả” cho khách hàng và xã hội.