04.11.2020

Thiết kế giao diện mới của website DAT Solar hướng tới sự chuyên nghiệp và ấn tượng

Nhằm chuẩn hóa sự chuyên nghiệp cho hệ thống website, bên cạnh việc cải tiến giao diện website DAT Tech, công ty DAT tiếp tục thay đổi diện mạo mới ấn tượng hơn cho website DAT Solar. Đây là một trong những phương thức hiệu quả giúp nâng tầm thương hiệu, tối ưu trải nghiệm người dùng, phát triển chất lượng dịch vụ và gia tăng giá trị Hệ sinh thái DAT, phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

Giao diện website mới www.datsolar.com có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện với người sử dụng, tạo sự thuận tiện trong thao tác tìm kiếm và tra cứu thông tin. Màu sắc chủ đạo của website tươi mới và ấn tượng hơn với 2 gam màu xanh dương và cam nổi bật lấy cảm hứng từ logo DAT, thể hiện sự sáng tạo, tràn đầy năng lượng và sự vươn mình mạnh mẽ trong ngành năng lượng tái tạo. Nền tảng website mới tương thích với nhiều trình duyệt và hoạt động ổn định trên các loại thiết bị thông dụng như smartphone, tablet, máy tính… cải thiện tốc độ load dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

thay-doi-giao-dien-web-datsolar

Hệ thống danh mục được phân bổ hợp lý, các sản phẩm tấm pin mặt trời thương hiệu Canadian Solar; inverter hòa lưới của INVT, SMA và Sungrow được sắp xếp theo công suất từ thấp đến cao phù hợp với từng phân khúc, cùng các giải pháp điện mặt trời hiệu quả để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, website cũng được đầu tư về mặt nội dung và chất lượng hình ảnh, liên tục cập nhật các tin tức và xu hướng mới về thị trường điện mặt trời tại Việt Nam để khách hàng, đối tác và nhà đầu tư nắm bắt thông tin kịp thời và triển khai dự án ngay khi có nhu cầu.

thay-doi-giao-dien-web-datsolar-2

Bên cạnh đó, website DAT Solar còn tích hợp thêm nhiều công cụ tiện ích, hỗ trợ tư vấn thông qua ứng dụng live chat, tính năng Lead Generation Form báo giá sản phẩm và các giải pháp, form đăng ký tham gia chương trình đào tạo điện mặt trời miễn phí tại DAT Solar và kho tài liệu, video trực tuyến về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo hành… để thuận tiện cho việc xem và tải về nhanh chóng.

thay-doi-giao-dien-web-datsolar-3

Thay đổi giao diện toàn hệ thống website DAT Tech và DAT Solar nằm trong kế hoạch phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động quản lý, tăng cường đổi mới sáng tạo, giải quyết các hạn chế để nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Tin rằng, với hệ thống website mới được đầu tư cả về thiết kế giao diện, hình thức nội dung lẫn hình ảnh chuyên nghiệp, đây sẽ là bước tiến mới trong việc gia tăng giá trị Hệ sinh thái DAT toàn diện, tạo nên sự khác biệt với cam kết mạnh mẽ hơn cho sự phát triển bền vững.