Tối ưu hóa 9 hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Điện Lực Cần Thơ

Với khả năng tối ưu hệ thống, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, cùng kinh nghiệm triển thành công nhiều dự án lớn, DAT Solar đã được công ty Điện Lực Cần Thơ tin tưởng giao trọng trách triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời cho trụ sở và các công ty thành viên của mình. Dự án gồm 9 hệ thống điện mặt trời với tổng công suất lên đến 324kWp.

Những viên gạch xây nên sự tín nhiệm bền vững

DAT có hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực biến tần-tự động hóa, điện năng lượng mặt trời. Chính nhờ vậy, các giải pháp DAT Solar triển khai cho khách hàng luôn dựa trên những tính toán kỹ thuật chuyên biệt, qua đó giảm chi phí đầu tư thiết bị nhưng vẫn nâng cao sản lượng điện đầu ra.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, các chuyên gia của DAT Solar thường xuyên được các công ty Điện Lực tại Hồ Chí Minh, An Giang, Tây Ninh…mời về để tập huấn cho cán bộ của mình, đồng thời tư vấn cho người dân/doanh nghiệp trong địa bàn hoạt động.

1 sự tin tưởng. 9 địa điểm. 324kWp

Là một nhà cung cấp điện, Điện Lực Cần Thơ cân nhắc rất kỹ các yếu tố về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật tối ưu trước khi chọn nhà cung cấp. Với nền tảng kỹ thuật chuyên sâu, DAT Solar được Điện Lực Cần Thơ tin tưởng chọn để tư vấn, thiết kế, tối ưu và triển khai 9 hệ thống điện mặt trời tại đơn vị này. Đáp lại sự tin tưởng đó, tháng 6 vừa qua, 9 hệ thống đã được nghiệm thu thành công và đang hoạt động hiệu quả như cam kết ban đầu để tạo ra sản lượng điện ở ngưỡng cao cho chủ đầu tư đặc biệt này.

Hệ thống với tổng công suất 324kWp đã và đang tạo ra một lượng điện năng rất lớn, lên đến 39MWh/tháng. Không chỉ giúp chủ đầu tư hoàn vốn nhanh trong từ 4.5-5 năm, mà còn gián tiếp giảm phát thải 27,5 tấn CO2 mỗi tháng ra môi trường.

Sản xuất thủy điện và nhiệt điện để bán, nhưng Điện Lực Cần Thơ mua điện mặt trời để sử dụng

Gây dựng niềm tin với những điểm nhấn trong kỹ thuật tối ưu

Để tạo nên một hệ thống điện năng lượng mặt trời được tối ưu toàn diện, ngoài việc sử dụng tấm pin Canadian Solar thuộc top 3 thế giới về sản lượng, và top 1 về hiệu suất/giá, DAT còn sử dụng các kỹ thuật tối ưu hệ thống chuyên biệt để gia tăng hiệu quả đầu tư.

Với kinh nghiệm của mình, DAT Solar tin rằng, cùng một sản phẩm nhưng chúng ta có thể tạo ra sản lượng điện lớn hơn. Tại dự án này, kỹ sư DAT đã ứng dụng nhiều kỹ thuật từ thông dụng đến chuyên biệt như: Cân đối số tấm pin mỗi dãy ở các cấu trúc mái riêng biệt để tạo ra điện áp tối ưu nhất, căn chỉnh độ nghiêng phù hợp với vị trí địa lý tại Cần Thơ, dự toán hiệu suất trong điều kiện thực tế để giảm chi phí inverter phù hợp…

Là một nhà cung cấp điện, Điện Lực Cần Thơ đã ứng dụng các phương pháp tối ưu hệ thống điện mặt trời để vận hành trụ sở của mình hiệu quả hơn, nếu bạn cũng đã sẵn sàng, hãy gọi ngay 1800 6567, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Về chúng tôi
DAT Solar là thương hiệu thành viên của công ty Cổ phần Tập đoàn DAT, nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như điện năng lượng mặt trời, biến tần-tự động hóa, điều khiển thang máy và năng lượng điện.

Với nền tảng kỹ thuật chuyên sâu của mình trong hơn 16 năm qua, DAT Solar đã và đang tinh chọn những công nghệ phù hợp, tối ưu hệ thống nhằm mang lại hiệu suất cao nhất cho việc đầu tư vào loại năng lượng sạch này.

Dự án khác