16.05.2023

Ưu đãi đặc biệt cho Combo Pin lưu trữ điện Pylontech và hybrid inverter GoodWe

Tháng 04/2023 vừa qua, theo công bố mới nhất của S&P Global Commodity Insights, Pylontech đang có vị trí dẫn đầu, Top 1 nhà cung cấp pin lưu trữ dân dụng toàn cầu năm 2022.

uu-dai-dac-biet-cho-combo-pin-luu-tru-dien-pylontech-va-hybrid-inverter-goodwe-h31605

Với vai trò là đối tác Ủy quyền của Pylontech và là đối tác Độc quyền phân phối sản phẩm Hybrid Inverter và Trung tâm dịch vụ tại Việt Nam, nhân dịp đặc biệt này, DAT Group triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

Nội dung ưu đãi: giảm ngay 5% khi đối tác đặt đơn hàng Combo sản phẩm GoodWe Hybrid Inverter và Pin lưu trữ điện Pylontech.

Thời gian diễn ra: 08/05/2023 đến hết ngày 30/06/2023.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các đối tác đặt hàng trong thời gian chương trình ưu đãi.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Sản phẩm áp dụng: Pin lưu trữ Pylontech, GoodWe Hybrid Inverter và phụ kiện đi kèm.

Điều kiện:

  • Mua combo sản phẩm GoodWe Hybrid Inverter và Pin lưu trữ. Đơn hàng có tối thiểu 01 bộ GoodWe Hybrid Inverter và 01 Pin lưu trữ Pylontech.
  • Ưu đãi này được chiết khấu trực tiếp vào đơn hàng, mức chiết khấu tính trên tổng giá trị các sản phẩm GoodWe, Pylontech và phụ kiện, trước VAT.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.
  • Đối với các chương trình tính thưởng khác (nếu có), doanh số từ chương trình này được tính vào doanh số tổng nhưng không tính thưởng.
  • Đơn hàng được thanh toán 100%.
  • Không áp dụng cho các sản phẩm cấu hình cho dự án và sản phẩm cần đặt hàng từ nhà máy.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, Quý Đối tác và Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh đang hỗ trợ tại khu vực hoặc gọi ngay đến hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn 24/7.

Một lần nữa, DAT Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và gắn kết bền chặt cùng chúng tôi. DAT Group sẽ luôn đồng hành, gia tăng sự hiệu quả và tạo ra nhiều giá trị hữu ích hơn nữa cho Quý Đối tác và Khách hàng trong tương lai.