Xây dựng sự tin yêu của khách hàng bằng Năng lượng sạch

Để xây dựng một thương hiệu sạch, thân thiện với môi trường thì yếu tố sản phẩm thôi là chưa đủ. Nhằm nhấn mạnh sự khác biệt của mình trong vô vàn thương hiệu thực phẩm sạch, một cửa hàng ở TP.HCM đã áp dụng điện năng lượng mặt trời để làm nổi bật sứ mệnh riêng mà mình cam kết sẽ mang đến cho khách hàng.

Thể hiện thông điệp thương hiệu không chỉ bằng lời

Toạ lạc ở đường 17, P.Linh Chiểu, quận Thủ Đức, cửa hàng thực phẩm sạch S*mart Thuần Việt đang cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự khác biệt của mình nhờ hệ thống điện năng lượng mặt trời nằm trên tầng thượng. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch từ thiên nhiên xanh, S*mart Thuần Việt luôn nỗ lực để bảo vệ thiên nhiên xanh ấy, vì đó là điều kiện cần có để sản phẩm tốt cho sức khoẻ ra đời. Và họ hiện thực hoá điều đó bằng cách vận hành cửa hàng thực phẩm xanh bằng năng lượng sạch.

Lợi ích kép từ điện năng lượng mặt trời

Sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới có công suất 11kW, cửa hàng đã giảm tải cho hệ thống điện quốc gia 11mWh/năm, tương đương với việc giảm 10 tấn CO2 đang âm thầm huỷ hoại môi trường mỗi năm. Với công suất khá cao từ hệ thống pin mặt trời đã lắp đặt, ước tính cửa hàng sẽ thu hồi vốn đầu tư chỉ trong vòng 5-6 năm, và từ đó giúp cửa hàng cắt giảm được chi phí đắt đỏ từ giá điện thương mại ở giờ cao điểm lên đến 4.004vnđ/kWh. Bên cạnh đó, chỉ số về quan tâm cũng như yêu mến thương hiệu này đã tăng khá cao ngay sau khi sử dụng điện mặt trời, giúp cửa hàng gia tăng được lượng khách hàng thường xuyên đến mua sắm và trải nghiệm thực phẩm sạch trong không gian xanh của mình. Một báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường uy tín Nielsen cũng cũng công bố rằng 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%.

Lan toả năng lượng tích cực

Với việc tiên phong sử dụng năng lượng sạch, S*mart đang trở thành đầu tàu lan toả những điều tốt đẹp. Hiện tại đã có nhiều cửa hàng cũng như hộ dân đã bắt tay vào việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời để giảm chi phí điện cũng như chung tay vun đắp nên môi trường xanh sạch hơn cho thế hệ tương lai.

Thông tin dự án
Khách hàng: Siêu Thị S*mart Thuần Việt
Giải pháp: Ứng dụng Điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  • Công suất hệ thống: 11.04kWP – 380V
  • Cấu hình hệ thống: 32 tấm pin Canadian Solar 345WP, 01 bộ inverter INVT –  BG10KTR
  • Sản lượng điện tạo ra: 16.7MWh/Năm
Giảm phát thải CO2: 10.5792 Tấn/năm

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời dành cho quán café, cửa hàng, trung tâm thương mại… vui lòng truy cập website www.datsolar.com hoặc liên hệ trực tiếp 1800 6567 để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DAT
Trụ sở chính:
B163 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM
CN Hà Nội:
Lô 05-10A, KCN Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
CN Cần Thơ:
45 Bùi Quang Trinh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ
Hotline: 1800 6567
Email: [email protected]
Website: www.datsolar.com

Dự án khác