22.10.2020

3 gói dịch vụ đặc biệt khi khách hàng đặt mua thiết bị tại DAT Solar

Không chỉ là tổng thầu EPC có nhiều năm kinh nghiệm, DAT Solar còn là nhà cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng với 3 gói dịch vụ chuyên biệt: thiết kế hệ thống, giám sát thi công và dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống, giúp khách hàng an tâm hơn khi đồng hành cùng DAT Solar trong các dự án điện mặt trời lớn hàng MWp.

Dịch vụ thiết kế, “may đo” theo nhu cầu của khách hàng

Để hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất, sản lượng cao và vận hành ổn định trong suốt vòng đời dự án, giai đoạn thiết kế và lên bản vẽ kỹ thuật phù hợp là một trong những bước khởi đầu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư và chất lượng dự án. Do đó, ngoài việc cung ứng nguồn thiết bị nhanh chóng, DAT Solar còn mang đến dịch vụ thiết kế chuyên biệt theo đúng nhu cầu của từng khách hàng, tối ưu hóa công suất hoạt động, đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ.

Cap-thiet-bi-dien-mat-troi-1
DAT Solar tư vấn, thiết kế hệ thống dựa trên nhu cầu và mong đợi khách hàng

Bằng kinh nghiệm cung cấp thiết bị và triển khai hơn 10.000 dự án điện mặt trời với tổng công suất gần 800MWp, cùng Hệ sinh thái vượt trội, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, những bản thiết kế của DAT Solar được “may đo” dựa trên những khảo sát tỉ mỉ về tình trạng thực tế của dự án và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cap-thiet-bi-dien-mat-troi-2
Đội ngũ kỹ sư DAT Solar giàu kinh nghiệm thiết kế, triển khai nhiều dự án lớn

DAT Solar sẽ tiến hành khảo sát kết cấu, mặt bằng mái để thiết kế tiền khả thi đánh giá sự phù hợp quy hoạch điện và tư vấn công suất hệ thống cho khách hàng. Sau đó, tiếp tục đưa ra bản thiết kế khả thi, bóc tách vật tư, ứng dụng phần mềm PVSyst tính toán sản lượng điện phát ra của hệ thống để khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về hiệu quả và chất lượng của dự án.

Dịch vụ giám sát thi công chuyên nghiệp

Đối với gói dịch vụ giám sát thi công, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia điện mặt trời của DAT Solar sẽ luôn theo sát tiến độ của dự án từ những ngày đầu còn trên bản vẽ cho đến khi khởi công và triển khai từng hàng mục công trình, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Cap-thiet-bi-dien-mat-troi-3
Kỹ sư DAT Solar kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống dây dẫn

Tiêu chí mà đội giám sát dự án đặt ra chính là sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng công đoạn, đảm bảo đơn vị thi công tuân thủ nghiêm ngặt quy cách lắp đặt sàn thao tác, chống thấm mái, thi công dàn khung rail nhôm, lắp pin, lắp inverter, đi dây, đóng điện và nhất là đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời, đốc thúc đơn vị thi công nhanh chóng hoàn thành các hạng mục theo đúng tiến độ, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư dự án điện mặt trời.

Dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống

Ngoài thiết kế và giám sát thi công, DAT Solar còn cung cấp dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống. DAT Solar sẽ thu thập dữ liệu, giám sát hoạt động hệ thống thông qua ứng dụng trên nền tảng IoT, cảnh báo sự cố và nguyên nhân làm suy giảm sản lượng hệ thống (điện lưới cúp, tấm pin bị vỡ, thời tiết…) và báo cáo các chỉ số vận hành của hệ thống theo quý, đánh giá hiệu quả phát điện của hệ thống (so sánh giữa thực tế và lý thuyết).

Cap-thiet-bi-dien-mat-troi-4
Giám sát dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua các sản phẩm, thiết bị được cung cấp bởi DAT Solar sẽ được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử tại Việt Nam. Thông qua các chi nhánh – trung tâm dịch vụ kỹ thuật tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, mọi công tác bảo hành, giải quyết các lỗi sự cố kỹ thuật được tiến hành xử lý nhanh chóng trong 48 giờ làm việc, hạn chế thời gian dừng hoạt động của hệ thống ở mức thấp nhất.

Cap-thiet-bi-dien-mat-troi-5
Nhiều dự án lớn đã tin tưởng và đồng hành cùng DAT Solar

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu đặt mua thiết bị điện mặt trời, kết nối ngay với DAT Solar, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời trước mọi yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Ngoài là nhà cung cấp thiết bị toàn diện, DAT Solar còn là tổng thầu EPC điện mặt trời mái nhà hàng đầu Việt Nam với các giải pháp chuyên biệt từ thiết kế, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, giúp hệ thống tối ưu về hiệu suất, sản lượng và gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng.