27.10.2020

DAT Solar – Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời mái nhà hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất gần 800MWp, DAT Solar đang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội để trở thành tổng thầu EPC điện mặt trời hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn, thỏa mãn mong đợi của nhà đầu tư.

Theo số liệu thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tính đến ngày 31/08/2020, cả nước có hơn 47.980 dự án điện mặt trời mái nhà được EVN ký hợp đồng mua bán điện và đấu nối thành công vào lưới điện Quốc gia, tổng công suất 1.128MWp. Những con số ấn tượng này cho thấy nhu cầu lắp điện mặt trời vẫn đang là cơn sốt, thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định đầu tư, hưởng lợi từ cơ chế giá FIT-2. Tuy nhiên, để các dự án điện mặt trời đạt hiệu suất và sản lượng điện cao, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới, đồng hành dịch vụ trọn vòng đời dự án, nhà đầu tư cần tìm được tổng thầu EPC phù hợp, có năng lực và uy tín trên thị trường.

datsolar-tong-thau-epc-1

Nếu chọn phải nhà thầu chưa có nhiều kinh nghiệm, thiết kế hệ thống không chuẩn, thiết bị kém chất lượng thì dự án không thể đạt được hiệu quả mong đợi, hiệu suất không cao, rủi ro lớn cho nhà đầu tư. Vì thế, việc lựa chọn tổng thầu EPC uy tín có thể chi phí đầu tư cao hơn, tương đương một vài tháng tiền bán điện phát ra từ hệ thống, nhưng đổi lại sự hiệu quả và an tâm trong suốt vòng đời dự án gần 30 năm.

Chọn DAT Solar – Chọn sự tin cậy và hiệu quả

Sở hữu những thế mạnh vượt trội về Hệ sinh thái, cùng kinh nghiệm và năng lực tổng thầu EPC chuyên nghiệp, DAT Solar tự tin mang đến những giải pháp điện mặt trời được “may đo” theo đúng yêu cầu của khách hàng, tối ưu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao cho hệ thống.

datsolar-tong-thau-epc-2

Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và chọn lựa DAT Solar làm tổng thầu EPC cho các dự án điện mặt trời mái nhà công suất lớn như: dự án 993kWp tại Công ty CP May Nhà Bè – Hậu Giang; dự án 998kWp ở nhà máy Vinatex Kiên Giang và hệ thống điện mặt trời tại 41 trạm cao thế với tổng công suất 1,8MWp cho Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM…

datsolar-tong-thau-epc-3

Vì sao nên chọn DAT Solar làm tổng thầu EPC điện mặt trời?

Hơn 17 năm qua, DAT Solar là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, với các giải pháp chuyên biệt, toàn diện từ thiết kế, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì nhằm đem lại hiệu suất tối ưu và gia tăng sự hiệu quả cho hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp cả nước.

DAT Solar là sự lựa chọn tổng thầu EPC giá trị và hiệu quả dành cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư điện mặt trời mái nhà. Sự hài lòng, chất lượng và chuyên nghiệp là cam kết của DAT Solar!

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu triển khai đầu tư điện mặt trời, kết nối ngay với DAT Solar, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trọn vòng đời dự án cùng bạn ngay hôm nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) hoặc điền thông tin vào from đăng ký bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.