29.11.2023

DAT GROUP TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH “01 ĐỔI 01” CHO INVERTER INVT XG SERIES

Nhằm mang đến sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, DAT Group – Tổng đại diện của INVT tại Việt Nam đã triển khai chính sách “01 đổi 01” trong vòng 01 năm dành riêng cho dòng sản phẩm XG Series nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả đối tác, khách hàng mua sản phẩm Inverter INVT XG Series tại DAT Group và hệ thống đối tác ủy quyền của DAT Group.

2. Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm Inverter INVT dòng XG Series.

3. Thời gian hiệu lực: Áp dụng cho các đơn hàng từ tháng 10/2023 đến hết ngày 31/12/2024.

4. Nội dung chính sách:

Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong vòng 1 năm kể từ ngày mua hàng (theo ngày ghi trên hóa đơn/phiếu giao hàng), sẽ được Trung tâm dịch vụ của DAT Group đổi sản phẩm tương đương.

* Lưu ý:

– Sau khi tiếp nhận sản phẩm, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật của DAT Group sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi trong 8h làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

– Không áp dụng đổi bảo hành nguyên bộ Inverter cho các lỗi sau, mà chỉ áp dụng bảo hành với hình thức thay thế linh kiện mới:

STT Loại Mô tả Ghi chú
1 Lỗi quạt (Fan) Quạt không quay, báo lỗi quá nhiệt do quạt. Thay thế quạt mới, có thể gửi cho khách hàng tự thay mà không cần gửi sản phẩm lỗi về Trung tâm bảo hành.
2 Các đầu nối MC4  bị gãy, jack cắm AC bị cháy, hỏng do thi công. MC4 bị gãy do va đập, thi công không đúng. Jack cắm phía AC bị nóng biến dạng do kết nối lỏng, các đầu cuối (terminal) bị tuôn ren, lỏng lẻo. Thay thế các phụ kiện mới có tính phí.
3 Lỗi kết nối truyền thông, lỗi hiển thị trên phần mềm giám sát, lỗi phần mềm cập nhật chưa đúng. Lỗi kết nối truyền thông do mạng cục bộ, lỗi do phần mềm, lỗi do hệ thống giám sát cập nhật sai. Hoặc bo điều khiển có vấn đề gây lỗi nhưng không ảnh hưởng tới phần công suất và bo công suất. Các lỗi này có thể sửa bằng cách nâng cấp phần mềm phù hợp hoặc thay bo điều khiển mới.

5. Điều kiện áp dụng:

– Sản phẩm bị lỗi trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

– Sản phẩm được xác định là hàng chính hãng INVT do DAT Group phân phối.

– Những hư hỏng của sản phẩm được đánh giá và kết luận bởi Trung tâm dịch vụ DAT Group là do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

– Thỏa điều kiện bảo hành tiêu chuẩn do INVT và DAT Group đã ban hành.

– Sản phẩm phát sinh lỗi về linh kiện (trong mục 4) không nằm trong chính sách “01 đổi 01” sẽ được thay thế linh kiện theo chính sách bảo hành tiêu chuẩn.

6. Trường hợp không chấp nhận đổi sản phẩm:

– Sản phẩm nằm trong những trường hợp không thuộc điều kiện áp dụng bảo hành trong Chính sách bảo hành tiêu chuẩn, đổi trả các sản phẩm INVT đã ban hành.

*Lưu ý quan trọng:

– Các thông tin chưa đề cập trong chính sách này thì áp dụng theo Chính sách bảo hành, đổi trả các sản phẩm INVT đã ban hành.

– Khi sản phẩm được bảo hành bằng hình thức đổi sản phẩm, thì hạn bảo hành sản phẩm đổi được tính theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi được bảo hành.

– Trường hợp sản phẩm đổi tương đương không có tồn kho thì khách hàng/đối tác sẽ được đổi sang sản phẩm khác cùng hãng phù hợp với hệ thống. Khách hàng bù thêm phần chênh lệch (nếu có).

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển sản phẩm lỗi đến DAT Group và DAT Group sẽ chịu chi phí vận chuyển đối với sản phẩm đổi cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về chương trình “01 đổi 01”, Quý Khách hàng, Quý Đối tác vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh đang hỗ trợ đối tác hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800 6567 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

Một lần nữa, DAT Group chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn kết bền chặt cùng chúng tôi. DAT Group sẽ luôn sát cánh và nỗ lực tạo ra nhiều giá trị hữu ích hơn nữa cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong tương lai.