21.10.2020

DAT ra mắt ứng dụng tra cứu bảo hành sản phẩm chính hãng

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động quản lý hàng hóa, ứng dụng tra cứu sản phẩm DAT Portal giúp khách hàng, đối tác của DAT dễ dàng kiểm tra thời hạn bảo hành và xác nhận hàng chính hãng một cách nhanh chóng, thông minh và chuyên nghiệp.

DAT Portal – Thông tin trong tầm tay bạn

Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) vừa ra mắt ứng dụng tra cứu hạn bảo hành và kiểm tra sản phẩm chính hãng mang tên DAT Portal. Đây là một công cụ rất tiện ích do chính DAT tự nghiên cứu và phát triển giúp đối tác và khách hàng đang sử dụng sản phẩm chính hãng do DAT phân phối dễ dàng quản lý, kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, lịch sử xuất – nhập kho và thời hạn bảo hành.

Là một trong những công ty đầu tiên trong ngành ứng dụng các giải pháp công nghệ mới – hiệu suất cao vào hoạt động sản xuất và kinh doanh, DAT cam kết giúp khách hàng không ngừng gia tăng sự hiệu quả và tin tưởng những cải tiến mới này sẽ giúp mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng, đối tác khi hợp tác cùng DAT. Thông qua app DAT Portal, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc kiểm tra sản phẩm ở bất cứ đâu và trong bất cứ thời điểm nào.

dat-portal-203a2

DAT hiện nay là Tổng đại diện phân phối & là trung tâm dịch vụ được ủy quyền bởi tập đoàn INVT, đồng thời là đối tác chính thức của Canadian Solar, SMASungrow tại Việt Nam, do đó DAT luôn mong muốn đảm bảo tốt nhất các quyền lợi từ nhà sản xuất cho khách hàng trong nước nhằm giúp khách hàng an tâm trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh của mình. Việc cho ra đời app DAT Portal nằm trong chiến lược tiếp tục hoàn thiện Hệ sinh thái giá trị DAT, cải thiện trải nghiệm khách hàng ngày càng hiệu quả hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể dễ dàng cài đặt và thực hiện các bước tra cứu một cách nhanh chóng.

dat-portal-203a3

Với app DAT Portal, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để kiểm tra hàng chính hãng cũng như hạn bảo hành của sản phẩm. Khi quét barcode hoặc nhập SeriNo kiểm tra, khách hàng tra cứu được tất cả thông tin từ mã sản phẩm, tên sản phẩm, ngày mua cho đến ngày hết hạn bảo hành.

Cách 1: Quét QR Code bằng cách bấm vào nút scan barcode bên dưới

dat-portal-203a8

Cách 2: Nhập SeriNo để kiểm tra

dat-portal-203a9

Không chỉ giới hạn ở tính năng tra cứu thông tin sản phẩm, thời hạn bảo hành, DAT Portal còn được tích hợp thêm tính năng truy cập trực tiếp các website của DAT qua app và cập nhật các tin tức mới nhất về các hoạt động, dự án, chương trình khuyến mãi của DAT. Trong thời gian sắp tới, DAT sẽ tiếp tục nâng cấp thêm các tính năng hữu ích khác để DAT Portal không chỉ dừng lại là công cụ check barcode mà còn là cuốn cẩm nang thông tin đa dụng và có thể tương tác được.

Cài đặt và sử dụng dễ dàng

DAT Portal không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi của sản phẩm chính hãng mà còn đưa khách hàng, đối tác của DAT tiếp cận và làm quen với xu hướng quản lý hiện đại để tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí nhằm gia tăng hiệu quả vận hành.

Trải nghiệm tính năng “Kiểm tra nhanh thông tin sản phẩm chính hãng và hạn bảo hành” với App DAT Portal với 3 bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Tải app DAT Portal trên Google Play (Android) hoặc Apple Store (IOS)

Bước 2: Mở app DAT Portal, chọn “Kiểm tra hạn bảo hành” để quét mã barcode hoặc nhập SeriNo sản phẩm bạn muốn kiểm tra

Bước 3: Quay lại phần “Danh mục” để truy cập website DAT Tech và DAT Solar hoặc vào phần “Tin tức” để cập nhật những thông tin mới nhất từ DAT

dat-portal-203a6

Chia sẻ về mục đích cho ra mắt App DAT Portal, ông Lê Ngọc Nhân – Trưởng phòng IT DAT cho biết: “Chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh từ phía khách hàng, đối tác về việc trên thị trường xuất hiện các sản phẩm INVT không phải hàng chính hãng do DAT phân phối độc quyền tại Việt Nam và mong muốn có giải pháp để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và cả các nhà phân phối. DAT Portal ra đời giúp khách hàng cuối nhanh chóng kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt hệ thống. Với ứng dụng mới này, DAT hi vọng đối tác và khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm những trải nghiệm dịch vụ giá trị khi hợp tác cùng DAT.”

Ứng dụng kiểm tra hạn bảo hành và sản phẩm chính hãng DAT Portal là một trong những bước đi đột phá của DAT giúp việc phân phối và sử dụng sản phẩm cho DAT cung cấp trở thành một trải nghiệm thông minh, thú vị cho khách hàng thời đại kỹ thuật số. DAT Portal hứa hẹn tích hợp nhiều tính năng đặc biệt hơn trong tương lai.

DAT Group là doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời và Năng lượng điện. Công ty luôn hoạt động với phương châm “Thỏa mãn sự mong đợi của bạn” và quyết tâm xây dựng Hệ sinh thái giá trị giúp khách hàng gia tăng sự hiệu quả, do đó DAT không ngừng nâng cấp dịch vụ, hoàn thiện hệ thống, giữ gìn uy tín để đồng hành cùng khách hàng, đối tác phát triển bền vững.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 để được giải đáp nhanh chóng.