09.11.2021

Thông báo về việc Sokoyo điều chỉnh giá đèn năng lượng mặt trời

Tình hình chi phí nguyên vật liệu đang tăng phi mã từ Quý 3 năm 2021 và khủng hoảng năng lượng tại Trung Quốc đang ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời.

Cụ thể, chi phí của tất cả các nguyên vật liệu chính cấu thành nên đèn và tấm pin như: nhôm tăng giá 20%, nhôm đúc tăng 31%, cell pin tăng 25%, tế bào silicon tăng 30%, kính tăng 10% và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng mạnh do khủng hoảng năng lượng tại Trung Quốc kéo dài. Nhiều nhà máy luyện nhôm, thép cho đến các nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đều bị hạn chế hoạt động, cắt giảm khoảng 60% công suất nhà máy. Điều này góp phần dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguyên vật liệu trên diện rộng, gây gián đoạn về nguồn cung cấp và sản xuất đèn năng lượng mặt trời.

Do đó, Sokoyo đã chính thức có thư thông báo điều chỉnh tăng giá đèn năng lượng mặt trời. Mức giá mới sẽ được áp dụng chính thức từ kể từ ngày 2/11/2021, để phù hợp với tình hình biến động của thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chuẩn mực chất lượng sản phẩm đầu ra như đã cam kết với khách hàng và nhà phân phối.

thong-bao-ve-viec-tang-gia-den-nang-luong-mat-troi-sokoyo-h1911

DAT rất mong Quý khách hàng, đối tác xem xét các cơ hội bán hàng, các dự án để chủ động đặt hàng sớm trước khi giá tăng cao.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh đang hỗ trợ Quý đối tác tại khu vực hoặc gọi ngay đến hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ, tư vấn 24/7.