21.04.2022

SH5.0RS 5KW dòng 1 pha – Hybrid inverter thế hệ mới cho Hộ gia đình

Với mong muốn mang đến cho hộ gia đình sử dụng điện mặt trời kết hợp lưu trữ những sản phẩm Hybrid Inverter tích hợp nhiều công nghệ mới, tương thích các tấm pin công suất lớn, DAT Solar tiếp tục phân phối ra thị trường dòng SH5.0RS, quản lý nguồn điện hiệu quả nhờ cơ chế sạc/xả thông minh.

Đầu năm 2022, Sungrow đã cho ra mắt Inverter Hybrid SH5.0RS công suất 5kW 1 pha, đây là là phiên bản nâng cấp so với các dòng tiền nhiệm, thay thế dần cho sản phẩm SH5K-30 trong cùng phân khúc hộ gia đình. Sản phẩm mới có thiết kế nhỏ gọn, được tối ưu hóa tản nhiệt, có dải điện áp ắc quy rộng, tích hợp chức năng phục hồi tổn hao do PID. Đồng thời, có cơ chế sạc/xả nhanh chóng, linh hoạt, chuyển đổi liền mạch sang chế độ dự phòng để duy trì nguồn điện ổn định liên tục, có bộ EMS với tùy chỉnh nâng cao giúp người dùng quản lý nguồn điện hiệu quả hơn…

Inverter Hybrid
SH5.0RS
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm
Hybrid-SG5-2SH5.0RS (1 pha)
Công suất: 5kW
Hiệu suất hoạt động: 97,7%
Bảo hành chính hãng: 5 năm 

 

+ Ứng dụng linh hoạt

Dải điện áp ắc quy rộng 80 – 460V.

Lý tưởng cho cả việc trang bị thêm hay lắp đặt mới.

Tích hợp chức năng phục hồi tổn hao do PID thông minh.

+ Tự chủ năng lượng

Chuyển đổi liền mạch sang chế độ dự phòng để đảm bảo không mất điện.

Sạc/xả nhanh tăng hiệu năng tự dùng.

Tích hợp sẵn EMS với tùy chỉnh nâng cao.

+ Thiết lập thân thiện với người dùng

Lắp đặt dạng Plug & Play.

Giám sát bằng iSolarCloud trên app và web.

Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, được tối ưu hóa tản nhiệt.

+ Quản lý thông minh

Quản lý dữ liệu theo thời gian thực (10 giây).

Giám sát 24/7 cả trực tuyến với màn hình tích hợp.

Chẩn đoán và quét đường đặc tuyến IV trực tuyến…

Inverter Hybrid SH5.0RS của Sungrow là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án điện mặt trời kết hợp lưu trữ điện của hộ gia đình, giúp đảm bảo chất lượng nguồn điện ổn định, các tải thiết bị quan trọng như: camera giám sát, tủ lạnh, tủ đông, hệ thống máy tính, wifi, hệ thống báo cháy, cửa cuốn điện… vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện hoặc lưới điện gặp sự cố. Ngoài ra, hộ gia đình có thể chủ động lưu trữ lượng điện mặt trời dư vào ban ngày để sử dụng vào buổi tối, tránh việc thất thoát sản lượng điện mặt trời tạo ra và cắt giảm hóa đơn sử dụng điện hằng tháng.

Hybrid-SG5-3

Đặc biệt, Inverter Hybrid của Sungrow có các cơ chế lưu chuyển năng lượng linh hoạt, được cấu hình thêm chức năng sạc/xả theo thời gian và nhu cầu thực tế, cho phép sạc pin lưu trữ Lithium vào giờ bình thường và phát ra sử dụng vào giờ cao điểm để tiết kiệm nhiều chi phí tiền điện đối với khách hàng sử dụng điện 3 mức giá theo khung giờ (cao điểm, bình thường, thấp điểm).

Là đối tác Ủy quyền và Trung tâm dịch vụ của Sungrow tại Việt Nam, DAT Solar mang đến cho Quý Khách hàng, Đối tác những sản phẩm Inverter Hybrid, pin lưu trữ Lithium và các giải pháp lưu trữ điện cam kết về chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng. Song song đó, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia điện mặt trời của DAT Solar cũng hỗ trợ khảo sát thông số tải tiêu thụ, cấu trúc hệ thống điện hiện hữu và nhu cầu back-up nguồn điện cho các tải quan trọng, thời gian tải sử dụng… để tư vấn và đưa ra các phương án triển khai, thiết kế hệ thống điện mặt trời lưu trữ Hybrid phù hợp, duy trì nguồn cấp liên tục cho tải ưu tiên và các thiết bị khác, giúp gia đình Việt an tâm quản lý nguồn điện hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm SH5.0RS, tư vấn về giải pháp lưu trữ điện Hybrid, Quý Khách hàng, Đối tác có thể liên hệ DAT Solar qua số hotline miễn phí 1800 6567. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ 24/7.