12.11.2020

Bộ đôi siêu chuyển đổi: Canadian Solar – INVT cho phân khúc hộ gia đình

Tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới đến từ thương hiệu INVT đang là bộ đôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các dự án điện mặt trời của hộ gia đình, biệt thự lớn nhờ sự tối ưu về hiệu suất/giá, sản lượng điện cao và vận hành ổn định trong suốt vòng đời dự án.

Sự hiệu quả đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới

Với sự đầu tư nghiêm túc về đội ngũ R&D và các công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào từng dòng sản phẩm, tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới INVT đã cho thấy được hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, tối ưu về hiệu suất chuyển đổi, khả năng tương thích tốt và vận hành ổn định trong suốt vòng đời gần 30 năm. 100% hệ thống điện mặt trời mái nhà sử dụng hai thương hiệu này đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp công tơ hai chiều bán điện cho EVN.

bo-doi-sieu-chuyen-doi-canadian-solar-invt-cho-phan-khuc-ho-gia-dinh-h1

Thương hiệu Canadian Solar tự hào là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, có gần 20 năm tiên phong phát triển công nghệ hiện đại cho các dòng pin mặt trời, thuộc nhóm nhóm Tier 1; top 5 thế giới về sản lượng; top 1 về chất lượng, hiệu suất/giá (theo tổ chức IHS Markit Survey khảo sát).

Trong khi đó, các sản phẩm đến từ thương hiệu INVT luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng nhờ vào chất lượng và công nghệ vượt trội trên các lĩnh vực biến tần – tự động hóa, năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy, điều khiển xe ôtô điện, tàu điện cao tốc và lưu trữ điện thông minh. Với hơn 12 trung tâm nghiên cứu, 820 phát minh và 220 bản quyền phần mềm, INVT đã tạo ra các sản phẩm inverter hòa lưới năng lượng mặt trời cao cấp, có hiệu suất chuyển đổi lên đến 98,6% và đang được tin dùng trên 80 quốc gia. Tại Việt Nam đã có gần 100MW inverter INVT được ứng dụng trong rất nhiều dự án khác nhau.

Công nghệ vượt trội, tối ưu hóa hiệu suất

Nhằm mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tấm pin Canadian Solar không ngừng cải tiến chất lượng, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, Dual Modules, 9 Busbars… giúp hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, công suất cao hơn, tăng sản lượng điện phát ra, tăng tuổi thọ trung bình, giảm chi phí đầu tư nhờ tiết kiệm được nhiều thiết bị ngoại vi, rút ngắn thời gian hoàn vốn cho dự án.

bo-doi-sieu-chuyen-doi-canadian-solar-invt-cho-phan-khuc-ho-gia-dinh-h2

Đối với inverter hòa lưới, để không bị thất thoát sản lượng điện do các tấm pin mặt trời tạo ra, hãng INVT đã sử dụng nền tảng công nghệ cao từ Đức, giúp inverter của họ đạt tỷ lệ chuyển đổi gần như tuyệt đối lên đến 98,6%. Sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD, chứng chỉ tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Vượt qua nhiều kỳ kiểm tra thực tế, bộ đôi tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới INVT được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư DAT Solar khuyên dùng cho các dự án hộ gia đình và tòa nhà lớn bởi giá thành sản phẩm hợp lý, hiệu suất vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính ổn định cho toàn hệ thống. Do đó, hàng ngàn gia đình đã sử dụng bộ đôi này và được triển khai bởi hệ thống đối tác của DAT Solar trên khắp cả nước.

DAT Solar cung cấp sản phẩm Canadian Solar & INVT chính hãng

Là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam, đối tác chiến lược của Canadian Solar, do đó, tất cả các sản phẩm, thiết bị điện mặt trời đến từ hai thương hiệu này đều được DAT Solar phân phối có đầy đủ CO, CQ, cùng với chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhất.

bo-doi-sieu-chuyen-doi-canadian-solar-invt-cho-phan-khuc-ho-gia-dinh-h3

Với việc trở thành đối tác chiến lược của Canadian Solar và INVT, nhờ đó mức giá của các sản phẩm tại DAT Solar rất cạnh tranh so với thị trường, hàng hóa luôn có sẵn tại kho ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, đảm bảo nguồn hàng đầy đủ, cung cấp ngay khi khách hàng có nhu cầu triển khai lắp đặt.

Ngoài ra, khi chọn mua thiết bị tại DAT Solar, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng và các gói dịch vụ hỗ trợ từ thiết kế, giám sát thi công cho đến giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống. Bằng kinh nghiệm cung cấp thiết bị và triển khai hơn 10.000 dự án điện mặt trời mái nhà với tổng công suất gần 800MWp, cùng Hệ sinh thái vượt trội, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, DAT Solar sẽ tư vấn các giải pháp lắp đặt phù hợp, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng triển khai các dự án điện mặt trời đạt hiệu quả cao nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới INVT, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.